HP giới thiệu màn hình EliteDisplay E-Series chuyên dùng cho máy tính

| Tin công nghệ
368
HP giới thiệu màn hình EliteDisplay E-Series chuyên dùng cho máy tính
HP vừa ra mắt thế hệ màn hình EliteDisplay E-series dùng cho máy tính cá nhân, với sự cải tiến về kiểu dáng, hiệu năng và trải nghiệm người dùng.

 
Theo đó, dòng màn hình HP EliteDisplay E-Series được trang bị đầy đủ những thế mạnh này, cũng như chất lượng vượt trội và độ tin cậy trong hoạt động. Màn hình mới có viền 3 cạnh siêu mỏng, vừa giúp tăng tối đa không gian hiển thị, vừa tạo không gian làm việc mở rộng và liền mạch khi ghép nối nhiều màn hình, cho phép tăng hiệu quả xử lý công việc lên đến 35%.

HP EliteDisplay E-Series có kích cỡ màn hình từ 21,5 inch đến 27 inch, độ phân giải từ Full-HD đến QHD (2.560 x 1.440 pixels). Màn hình mới được trang bị công nghệ tấm nền IPS cho góc nhìn rộng đến 178 độ.
Bên cạnh đó, sản phẩm còn có chân đế linh hoạt, cho phép xoay theo 4 hướng khác nhau, có thể tăng giảm độ cao với dải điều chỉnh 150 mm, xoay hai bên với góc mở đến 45 độ trái phải, xoay màn hình 90 độ theo trục ngang để tùy chỉnh chế độ hiển thị dọc hoặc ngang khi kết nối đa màn hình, có thể nghiêng về trước 5 độ hoặc ngả ra sau 23 độ.

Về kết nối, các mẫu màn hình mới của HP hỗ trợ các cổng tiện lợi như VGA, HDMI, DisplayPort, USB 3.0 và USB-C. Sản phẩm đạt chứng nhận TUV Rheinland Certified, có khả năng lọc ánh sáng xanh hiệu quả với chế độ Low Blue Light.
Tại Việt Nam, dòng HP EliteDisplay E-Series được bán với giá từ 3,95 triệu đồng đến 9,79 triệu đồng (tùy theo kích thước màn hình)
 

Sản phẩm liên quan


Bình luận