Thông tin về máy in laser màu đa năng Canon MF628cw

| Tin sản phẩm
623
Thông tin về máy in laser màu đa năng Canon MF628cw

Canon imageCLASS MF628cw là sản phẩm thuộc dòng máy in đa chức năng khổ A4 hỗ trợ 4 công việc in ấn, quét, sao chụp và fax. Về cơ bản, mẫu máy in này không chỉ có khả năng kết nối với máy tính qua cổng USB để thực hiện các thao tác mà còn có thể hoạt động một cách hoàn toàn độc lập không cần đến máy tính.
 

Thông số của máy in Canon imageCLASS MF628cw
 

Canon MF628cw được trang bị màn hình cảm ứng LCD màu 3,5 inch và cụm nút điều khiển xung quanh, giúp người dùng có thể thực hiện thiết lập hay điều chỉnh các thông số và thao tác các chức năng trực tiếp trên máy. Trong quá trình thử nghiệm, VIETBIS nhận thấy màn hình khá nhạy, giao diện điều khiển trực quan, dễ sử dụng.

Máy in Canon MF628cw trang bị khay nạp giấy chính dạng hộc kéo với sức chứa chỉ 150 tờ, mà theo đánh giá của mayvanphong24h.com là hơi bị hạn chế nếu văn phòng có nhu cầu lớn trong việc in, sao chụp hay fax. Máy còn có khe giấy đa năng 1 tờ ở phía trước, cho phép in nhiều loại giấy khác nhau như giấy dày, decal (tem, nhãn), bì thư,… Trong khi đó, hộc giấy ra của máy nằm ngay phía trên, có thể chứa được 125 tờ.

Để phục vụ cho việc quét, sao chụp và fax, Canon MF628cw trang bị khay kính phẳng lẫn khay nạp tài liệu tự động ADF (Automatic Document Feeder) sức chứa 50 tờ. Nhờ đó, người dùng văn phòng có thể thực hiện các chức năng với tài liệu dạng đóng gáy lẫn dạng xấp nhiều tờ.

Máy in hỗ trợ 4 công việc in ấn, quét, sao chụp và fax;

Công nghệ in Laser hỗ trợ màu độ phân giải 600x600dpi có thể tăng cường lên đến 1200x1200dpi;

Độ phân giải quét quang học 600x600dpi có thể tăng cường lên 9600x9600dpi;

Độ phân giải sao chụp 600x600dpi.


Khả năng kết nối của máy in
 

Mẫu máy in 4-trong-1 này hỗ trợ kết nối với mạng có dây lẫn không dây để cho phép chia sẻ các chức năng cho nhiều người dùng trong mạng nội bộ. Bên cạnh đó, máy còn có thể thực hiện các tính năng in hay quét trực tiếp từ thiết bị lưu trữ USB, đồng thời cho phép in hay quét từ thiết bị di động qua mạng Wi-Fi.

Về giao tiếp, bên cạnh cổng USB 2.0 truyền thống để kết nối với máy tính, máy còn trang bị cổng Ethernet để kết nối và chia sẻ các chức năng cho người dùng trong mạng nội bộ. Ngoài ra, máy còn có các cổng tín hiệu điện thoại để dùng cho chức năng fax và để gắn với điện thoại để bàn. Không chỉ vậy, nhờ tích hợp Wi-Fi nên máy có thể kết nối với mạng không dây trong văn phòng hay có thể chuyển sang chế độ Wi-Fi Direct để các thiết bị di động kết nối trực tiếp.

Như đã đề cập, máy in Canon imageCLASS MF628cw có thể hoạt động một cách độc lập mà không cần kết nối với máy tính. Để đáp ứng việc này, phía trước máy có cổng USB cho phép kết nối thiết bị lưu trữ USB để in trực tiếp hay lưu trữ tài liệu quét.

Thử qua tính năng in từ thiết bị lưu trữ USB, VIETBIS nhận thấy Canon MF628cw có thể nhanh chóng nhận dạng khi gắn ổ USB vào và liệt kê danh sách các thư mục, tập tin có trong đó. Tuy nhiên, điểm hạn chế là máy chỉ thấy được tập tin hình ảnh định dạng JPEG và TIFF, trong khi nhiều loại tập tin phổ biến khác như Word, Excel hay PDF thì máy không hỗ trợ in. Tính năng quét và lưu tập tin vào thiết bị USB được thực hiện khá suôn sẻ.

Kết nối máy tính qua cổng USB;

Kết nối với mạng không dây chia sẻ chức năng cho nhiều người dùng trong mạng nội bộ;

Thực hiện các chức năng với thiết bị USB (không cần thông qua máy tính);

Kết nối với smartphone qua mạng Wi-fi.

Đánh giá chất lượng và hiệu năng
 

Chất lượng in màu và copy màu xuất sắc, khả năng hoạt động độc lập không cần máy tính là những điểm mạnh cần phải nhắc đến của mẫu máy in đa chức năng 4-trong-1 này.

Máy có hỗ trợ in ở 2 chế độ Black&White và Color;

Độ phân giải 600x600dpi và 300x300dpi;

✓ Bảng điều khiển kèm đồ hoạ màu in thử nghiệm xuất sắc;

Giao diện đơn giản, dễ sử dụng, nhanh chóng thực hiện thao tác;

Quét văn bản và hình ảnh chất lượng tốt, màu sắc rõ và tươi;

Bản sao hầu như tương đương bản gốc.

Nhìn chung, Canon imageCLASS MF628cw là mẫu máy in laser màu đa chức năng phù hợp cho văn phòng vừa và nhỏ. Tuy thiếu tính năng in hai mặt tự động nhưng bù lại máy có màn hình điều khiển cảm ứng tiện dụng cùng khả năng kết nối Wi-Fi để thực hiện chức năng in và quét qua mạng khôg dây. Ngoài ra, một điểm nổi bật khác là máy cho phép thực hiện các chức năng trực tiếp mà không cần kết nối với máy tính.

Giá bộ mực máy in laser màu Canon imageCLASS MF628cw?

 Mực in Canon 331 Black Toner Cartridge: Giá khoảng 1.600.000 VNĐ
 Mực in Canon 331 Cyan Toner Cartridge: Giá khoảng 1.700.000 VNĐ
 Mực in Canon 331 Magenta Toner Cartridge: Giá khoảng 1.700.000 VNĐ
 Mực in Canon 331 Yellow Toner Cartridge: Giá khoảng 1.700.000 VNĐ

Ngoài ra, để tiết kiệm chi phí, bạn có thể tính đến phương án đổ mực laser màu cho máy in Canon imageCLASS MF628cw. Mực đổ là loại mực chất lượng cao công nghệ Nhật Bản, cho chất lượng bản in không có sự khác biệt nhiều so với mực in chính hãng.

Các linh kiện quan trọng của máy in laser màu Canon imageCLASS MF628cw
 Card formater máy in Canon imageCLASS MF628cw
✓ Cụm sấy máy in Canon imageCLASS MF628cw Fuser Unit (FM0-4788-000)
✓ Trống máy in Canon imageCLASS MF628cw
✓ B
ăng tải máy in Canon imageCLASS MF628cw Tranfer Belt ITB (RM1-8777-000)Tham khảo thêm dịch vụ Cho thuê máy in laser màu của VIETBIS - giải pháp tiết kiệm chi phí in ấn cho doanh nghiệp​.


Sản phẩm liên quan


Bình luận