Các tính năng nổi bật của máy in đa năng

| Tin tức
109
Các tính năng nổi bật của máy in đa năng
Đối với dân văn phòng, người làm nghề photocopy hay liên quan tới các công việc in ấn thì chiếc máy in đa năng trở nên quen thuộc và rất phổ biến hiện nay. Vậy nó có những tính năng gì mà lại được ưa chuộng như vậy? Hãy cùng Vietbis khám phá nhé!

In 1 mặt tiện dụng
  • Đây là chức năng mà ta thường thấy trên các loại máy in đen trắng cơ bản, giúp ích cho việc sử dụng trong quy mô như gia đình hay doanh nghiệp nhỏ. Chế độ in một mặt còn giúp tiết kiệm thời gian in của máy.
In 2 mặt tự động
  • Chức năng in là hiển nhiên rồi vì chúng hoạt động chủ yếu là in ra văn bản hoặc hình ảnh, một số máy in đa năng có thêm chức năng in 2 mặt tự động rất tiện lợi, tiết kiệm tối đa giấy và thời gian.
Chức năng Scan
  • Scan là một thao tác hiểu đơn giản chụp và chuyển hình ảnh vật lý từ các bản in văn bản, tài liệu, áp phích, các trang tạp chí và các nguồn tài liệu tương tự thành các file mềm rồi lưu vào máy tính. Nếu máy có khay ADF cũng có thể scan nhiều trang cùng lúc.
In wifi (In qua mạng)
  • Việc kết nối mạng dễ dàng và tích hợp máy in có cổng mạng hay có kết nối wifi là rất tiện lợi giúp tiết kiệm không gian hay việc đi thêm dây kết nối phiền phức.
  • Ngoài ra mở rộng thêm bạn còn có thể in qua các thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng, laptop,…
Chức năng Copy
  • Hay còn được gọi là photo: Chắc chắn đây cũng là một trong những tính năng đầu tiên và bắt buộc phải có trên máy bạn chỉ có nhu cầu sử dụng photo tài liệu ở mức thấp thì chức năng này rất hữu ích.
Chức năng fax
  • Với chiếc máy in đa năng thì bạn sẽ tiết kiệm chi phí rất nhiều do nó đảm nhiệm cả việc gửi hồ sơ, tài liệu. Một số máy trang bị khay ADF để phục vụ tối đa nhu cầu gửi, nhận tài liệu của người dùng.
Trên đây là các tính năng chính cũng như cơ bản của một máy in đa năng hiện tại cần có, tất nhiên sẽ còn rất nhiều chức năng khác hiện đại và thông minh hơn. Nếu có thắc mắc liên quan đến máy in đa năng thì đừng quên Vietbis nhé!

VIETBIS - đơn vị hàng đầu về dịch vụ máy văn phòng. Chúng tôi cung cấp giải pháp tiết kiệm chi phí văn phòng cho hàng chục ngàn doanh nghiệp tại Hà Nội và khu vực miền Bắc:
☼ Hotline: 024 7303 1068 / 0971 491 492

Bình luận