Cho thuê máy lọc nước ion kiềm Panasonic

| Tin Tức
114
Cho thuê máy lọc nước ion kiềm Panasonic

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic là một trong những sản phẩm máy điện giải hàng đầu hiện nay. Được sản xuất tại Nhật Bản, máy lọc nước điện giải Panasonic do các chuyên gia hàng đầu nghiên cứu và không ngừng nâng cấp, cải tiến để mang lại chất lượng tốt nhất cho người sử dụng.

Máy lọc nước điện giải ion kiềm Panasonic đã được chứng nhận đạt chuẩn quốc tế về chất lượng, được chứng nhận NSF42 của hiệp hội Máy lọc nước Nhật Bản (JWPA), phòng thí Nghiên cứu Thực Phẩm Nhật Bản. Ở Việt Nam, máy điện giải ion kiềm Panasonic được chứng nhận Vệ sinh An toàn Thực phẩm của Bộ Y Tế.
 

CÔNG NGHỆ LỌC ĐIỆN GIẢI TIÊN TIẾN CỦA MÁY LỌC NƯỚC PANASONIC

Điểm thứ 2 cần nhắc tới là công nghệ lọc của máy, trong thời gian ngắn có thể cho ra nước ion kiềm tươi uống trực tiếp mà không cần đun sôi, loại bỏ tới 99.99% vi khuẩn. 

1. Bộ lọc thông minh 4 tầng

Máy lọc nước ion kiềm của Panasonic đều được trang bị hệ thống lọc đến 4 tầng loại bỏ 17 chất được quy định Tiêu chuẩn Công nghiệp Nhật Bản. Máy điện giải ion kiềm Panasonic tạo ra nước tinh khiết sử dụng trực tiếp không cần đun sôi, loại bỏ 99.99% vi khuẩn (được thẩm định bởi đơn vị thứ 3 là phòng thí nghiệm Nghiên cứu Thực phẩm Nhật Bản).

Đặc biệt, bộ lọc 4 tầng của máy lọc nước Panasonic sử dụng than hoạt tính chất lượng cao được chứng nhận NSF42. Tuổi thọ bộ lọc công suất cao 4 tầng Panasonic có tuổi thọ đến 12,000 lít nước (tương đương với 1.5 – 2 năm sử dụng mới phải thay một lần).

2. Buồng điện phân

Buồng điện phân (buồng điện giải) gồm các tấm điện cực nguyên khối xếp xen kẽ. Các tấm điện cực từ nguyên liệu quý và đắt tiền: Titanium phủ Platinum với độ bền cao, giảm tình trạng canxi bám lên điện cực, đảm bảo hiệu suất điện phân, tạo nước ion kiềm tốt nhất. 

Nước sạch với khoáng chất tự nhiên sau khi lọc, tiếp tục được đưa qua buồng điện phân gồm 5 tấm điện cực cao cấp xếp xen kẽ để phân tách các phân tử nước và tái cấu trúc các phân tử nước, tạo thành 2 dòng nước ion kiềm và axit riêng biệt. Nước ion kiềm được tạo ra ở cực âm và nước ion axit tạo ra ở cực dương nhờ quá trình điện phân.

Hệ thống lọc được sắp xếp gọn gàng và khoa học tách biệt hoàn toàn với hệ thống điện nên đảm bảo tính an toàn cao trong suốt quá trình sử dụng. Nhờ đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

CHO THUÊ MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM PANASONIC

VIETBIS
là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Cho thuê máy lọc nước ion kiềm Panasonic. Các dòng máy lọc nước ion kiềm là những model mới cao cấp nhất, được nhiều gia đình và các doanh nghiệp tin dùng. 

Dịch vụ CHO THUÊ MÁY LỌC NƯỚC CAO CẤP của VIETBIS ra đời với sứ mệnh mang đến "giải pháp tối ưu", giúp các gia đình và doanh nghiệp giải quyết những bài toán về nhu cầu sử dụng nước uống an toàn và tốt cho sức khỏe:

     ✓ Không phải bỏ ra một khoản tiền đầu tư lớn (từ 30-50 triệu), để mua máy lọc nước ion kiềm cao cấp.
    ✓ Nước tốt tại vòi: Uống nước ngay tại vòi không cần qua đun sôi với thành phẩm nước lọc có chứa nhiều khoáng chất rất tốt cho sức khỏe.
     ✓ Gạt bỏ nỗi lo về việc quản lý vỏ bình, đổi bình, vệ sinh vỏ bình…
     ✓ Miễn phí bảo trì, thay lõi lọc, màng lọc trong suốt thời gian hợp đồng.
     ✓ Sau 2 năm, máy lọc nước thuộc sở hữu của khách hàng.

Hotline tư vấn dịch vụ: 024 7303 1068 / 0986 794 786


----------------------------------

Tìm hiểu thêm:


Bình luận