Đánh giá Máy in canon LBP6680x

| Tin Tức
656
Đánh giá Máy in canon LBP6680x
 

Đánh giá Máy in canon LBP6680x


 

Máy in canon LBP6680x là dòng máy in canon cao cấp với bản lĩnh hoạt động đầy uy lực hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu in ấn con số lớn trong văn phòng. Công nghệ sấy theo nguyện vọng đặc quyền góp thêm phần giúp Canon LBP 6680x cho ra những bản in nhanh hơn.
 

Về hình dáng 


Canon LBP 6680x khoác lên mình gam màu trắng đen đơn giản nhưng tạo nên những nét sang trọng, lịch sự phù hợp với mọi không gian của văn phòng hiện đại. 
Với hình dáng gọn gàng bạn có thể dễ dàng bố trí mà không lo tốn diện tích trong văn phòng

Về tốc độ in ấn

 
Nếu bạn cần 1 chiếc máy có thể phục vụ được nhu cầu in ấn nhiều trong văn phòng của công ty thì Canon LBP 6680x là sự lựa chọn hoàn hảo với hiệu suất làm việc lên tới 50 trang/ tháng chiếc máy in này hoàn toàn đáp ứng được điều đó, không chỉ hiệu suất cao mà tốc độ 33 trang/ phút giúp bạn tiết kiệm thời gian in ấn hơn, hoàn thành công việc nhanh hơn đặc biệt là khi đang cần tài liệu gấp.
 

Tính năng in hai mặt tự độngVới tính năng in hai mặt tự động vô cùng tiện lợi thì chiếc máy in Canon LBP 6680x càng được đánh giá cao hơn ở khả năng tiết kiệm chi phí cho người sử dụng về cả mặt thời gian cũng như lượng giấy thừa không cần thiết. Chưa kể khi in hai mặt thì tốc độ in của bạn sẽ nhanh chóng hơn rất nhiều rút ngắn thời gian in ấn.
 

Nền tảng MEAP 

Máy in Canon LBP 6680x được trang bị nền tảng MEAP chuẩn. MEAP là hệ thống nền xây dựng dựa trên Java cho phép các ứng dụng cài đặt được vào thiết bị, cho phép in bảo mật nhờ máy chủ và hạch toán tương thích với kiến trúc uniFLOW.

Với rất nhiều tính năng mới phù hợp với nhu cầu in hiện đại Máy in canon lbp6680x hứa hẹn mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích lớn. Việt bis hy vọng khách hàng sẽ chiếc
máy in canon tốt nhất để phục vụ cho công việc của mình.

Sản phẩm liên quan


Bình luận