Đánh giá máy in HP LaserJet Pro MFP M428

| Tin tức
248
Đánh giá máy in HP LaserJet Pro MFP M428
HP LaserJet Pro MFP M428 là chiếc máy in đa chức năng & siêu bảo mật dành cho các văn phòng. Có thể làm các tác vụ như in, photocopy, scan và fax. Máy phù hợp với các doanh nghiệp vừa và lớn muốn tiết kiệm chi phí tốt thì máy in HP LaserJet Pro MFP M428 là giải pháp của bạn. Cùng Vietbis đánh giá máy in HP LaserJet Pro MFP M428 nhé!

Máy in HP M428 có màn hình cảm ứng sắc nét với kích thước là 2,7 inch cho khả năng được hiển thị tốt và giúp cho các thao tác được thực hiện trên màn hình thực hiện dễ dàng hơn. Ở dưới màn hình một chút máy có được thiết kế thêm cổng USB ở 1 vị trí dễ nhìn giúp việc cắm USB dễ dàng hơn.
Máy được chia làm 2 khay giấy gồm khay 1 đa năng chứa 100 tờ, khay 2 nạp giấy 250 tờ. Ngoài ra thì ngay trên cùng chúng ta còn có một bộ nạp tài liệu tự động 50 tờ (ADF) với chức năng có thể quét 2 mặt hay 1 mặt. Để phục vụ cho chức năng Copy hoặc Scan tài liệu thì máy in được trang bị một bộ quét hình phẳng xử lý kích thước lên tới 210 x 297 mm.
HP LaserJet Pro MFP M428 cung cấp tốc độ in 1 mặt lên tới 38 trang / phút, in 2 mặt đạt mức 31 trang/ phút. 

Bên cạnh đó, nhà sản xuất cũng cung cấp cho người dùng một ứng dụng mang tên HP Smart với giao diện rất trực quan và dễ sử dụng. Từ ứng dụng này, bạn có thể kết nối với máy in và thao tác ra lệnh cho máy in làm nhiệm vụ một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Máy được tích hợp nhiều công cụ bảo mật như sử dụng mã PIN giúp kiểm soát thông tin toàn diện nhờ vào bộ tính năng quản lí cấp doanh nghiệp, ngăn chặn các cuộc tấn công  về các vấn đề bảo mật có thể xảy ra.
Máy khi không sử dụng tất cả các cổng đều bị vô hiệu hoá và kích hoạt trở lại cho đến khi có lệnh. HP LaserJet Pro MFP M428 được trang bị hệ thống tường lửa riêng và ACL (Access Control List - Danh sách điều khiển truy cập) tính năng cho phép chỉ có một số người dùng được chỉ định mới có quyền truy cập vào các thư mục hoặc tập tin.

Ngoài ra còn 1 tính năng bảo mật khác mà HP muốn nhấn mạnh đó chính là "PIN Printing", tức là tùy chọn in bằng mã PIN tức người dùng phải nhập mã PIN cá nhân để máy in ra tài liệu, tránh lẫn tài liệu, người khác cầm nhầm hoặc đánh cắp tài liệu.

Dòng máy in HP LaserJet Pro MFP M428 có 2 mã sản phẩm để các bạn lựa chọn. 
Máy in HP LaserJet Pro MFP M428fdn Máy in HP LaserJet Pro MFP M428fdw
Với mã máy in M428fdw, nhờ tích hợp Wi-Fi băng tầng kép nên bạn có thể kết nối máy in với mạng Wi-Fi của công ty, sau đó ở các thiết bị khác cũng có kết nối mạng này, bạn có thể dễ dàng truy cập và in tài liệu trực tiếp mà không cần bất kỳ thao tác cồng kềnh nào như cắm dây các kiểu. Wi-Fi băng tầng kép nói dễ hiểu đó là khi in ấn từ thiết bị di dộng, người dùng vừa có thể truy cập mạng wifi thông thường để tải xuống tài liệu (từ email, Google drive, Dropbox…) và vừa có thể kết nối wifi đến máy in để thực hiện lệnh in, mà không phải chuyển đổi qua lại giữa mạng wifi này với mạng wifi khác.

Trên đây là bài đánh giá máy in HP LaserJet Pro MFP M428, Vietbis mong một phần nào giúp bạn hiểu hơn về máy in HP M428, nếu có gì thắc mắc liên quan đến máy in HP M428 hay các dòng máy khác thì đừng quên Vietbis nhé

VIETBIS - đơn vị hàng đầu về dịch vụ máy văn phòng. Chúng tôi cung cấp giải pháp tiết kiệm chi phí văn phòng cho hàng chục ngàn doanh nghiệp tại Hà Nội và khu vực miền Bắc:
☼ Hotline: 024 7303 1068 / 0971 491 492


Bình luận