Lựa chọn máy Scan tốt nhất cho văn phòng 2020

| Tin Tức
902
Lựa chọn máy Scan tốt nhất cho văn phòng 2020
Lựa chọn được một máy Scan tốt và phù hợp sẽ hỗ trợ cho công việc văn phòng của bạn nhanh chóng và đạt hiệu quả cao. Vậy tiêu chí để chọn máy scan là gì và những loại sản phẩm nào được khách hàng lựa chọn sử dụng nhiều nhất? Hãy cùng Vietbis điểm danh các tiêu chí cần có với máy scan và top 5 sản phẩm máy scan được đánh giá cao nhất năm 2020.
1. Phân loại máy scan
- Máy scan Flatbed: Cơ chế giống máy Photocopy. Ưu điểm của loại máy này là có thể quét ảnh chất lượng cao, một số máy cao cấp còn đi kèm với tính năng quét phim chuyển đổi sang ảnh số.
- Máy scan Book: Loại máy scan book được hãng Plustek nghiên cứu và phát triển để khắc phục vấn đề khi quét tài liệu hoặc sách có gáy sách dày (cho hình ảnh rõ nét đến 2mm từ gáy sách).
- Máy scan ADF: Máy trang bị khay nạp giấy tự động có khả năng quét giấy liên tục (ADF), có nhiều ưu điểm nổi bật, nhỏ gọn nên được nhiều người sử dụng và được ưa chuộng trên thị trường.
- Máy scan mobile: Thiết kế nhỏ gọn, nhưng không có hệ thống nạp giấy tự động và chỉ scan từng tờ một. Loại máy này cho chất lượng ảnh không cao, thường được sử dụng để quét các mã vạch hàng hóa. 
- Máy quét hình nạp giấy: Hoạt động dựa vào cơ chế nạp giấy theo từng trang tương tự như máy in, được ứng dụng vào việc quét tự động nhiều trang tài liệu theo dạng rời. Tuy nhiên chất lượng ảnh không cao và không thể quét các loại tài liệu đã được đóng gói thành cuốn.
- Máy quét 3D Scanner: Máy có khả năng quét các vật thể 3 chiều và thường được sử dụng nhiều nhất trong nhất trong ngành công nghiệp thiết kế, công nghiệp giải trí để sản xuất phim hoặc các trò chơi video (như gameplay nổi tiếng PES hoặc FIFA).
- Máy scan đa chức năng: Máy hỗ trợ Scan, Print, Photocopy và Fax. Chức năng chính bao gồm cả quét hình, in mầu và in trắng đen. Loại máy có thiết kế nhỏ gọn, thao tác sử đụng dễ dàng tiện lợi và được các doanh nghiệp sử dụng phổ biến. 

2. Lưu ý khi lựa chọn máy scan
- Chất lượng máy quét: Do máy scan có tính chất in ấn nên đòi hỏi chất lượng quét phải tốt. Chất lượng quét phụ thuộc vào độ phân giải của máy
- Tốc độ quét của máy: Độ phân giải của máy càng cao thì tốc độ quét càng chậm. Do đó bạn cần cân nhắc giữa tốc độ quét và chất lượng in ra.
- Kích thước trọng lượng: Tùy thuộc vào mục đích sử dụng (máy quét di động hoặc để cố định) để lựa chọn loại máy scan. Máy cố định cồng kềnh và nặng hơn, nhưng cho chất lượng bản scan tốt hơn.
- Thao tác dễ sử dụng: Bên cạnh những tính năng như lưu trữ trong thẻ nhớ, scan khổ giấy lớn A3; thì việc máy hỗ trợ Wifi & kết nối di động giúp việc truyền dữ liệu linh hoạt và thuận tiện hơn.


3. Mua máy scan ở đâu?


Vietbis là đơn vị phân phối các dòng máy scan đa dạng chủng loại, với các thương hiệu lớn như Canon, Epson, HP, Plustek, Avision... Dưới đây là Top 10 máy scan mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn, bạn có thể bấm vào link để tìm hiểu thông số kỹ thuật chi tiết:

   
     - Máy Scan Plustek PS288
     - Máy Scan di động Plustek AD480
     - Máy HP ScanJet Pro 3000 S3
     - Máy HP ScanJet Flow 5000 S4
     - Máy HP ScanJet Flow 7000 S3
     - Máy Scan Avision AV8050U
     - Máy scan HP 8500 FN1
     - Máy in đa năng HP M521 
     - Máy scan Kodak I2400
     - Máy scan Brother ADS-2200


Ngoài ra, Vietbis còn cung cấp dịch vụ cho thuê máy scan và các dòng máy văn phòng, giải pháp tối ưu hóa chi phí công việc văn phòng cho các doanh nghiệp. 

 

---------------------

VIETBIS tự hào là Giải pháp tối ưu, lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp. Chúng tôi cung cấp dịch vụ CHO THUÊ MÁY IN  (Máy in A4, Máy in A3, Máy in màu, Máy in đa năng, Máy Photocopy, Máy Scan), CHO THUÊ HỘP MỰC IN cho các doanh nghiệp trên phạm vi toàn quốc.

THUÊ MÁY IN - MỰC IN CỦA VIETBIS - LOẠI BỎ PHIỀN TOÁI

Liên hệ(024) 7303 1068 - 0986.794.786 

Sản phẩm liên quan


Bình luận