Máy in mực trắng OKI - tôn vinh giá trị của những thiết kế sáng tạo

| Tin Tức
838
Máy in mực trắng OKI - tôn vinh giá trị của những thiết kế sáng tạo
Với công nghệ in 4 màu CMYK truyền thống, chúng ta cũng gần như giải quyết được tất cả các vấn đề in ấn, thể hiện được đầy đủ các màu sắc của cuộc sống. Tuy vậy, khi nhà thiết kế muốn thể hiện những hình ảnh trên nền giấy mỹ thuật hoặc các chất liệu với màu sắc đa dạng, là một điều không tưởng, và đôi lúc chỉ là những dòng chữ trắng đơn sắc cho những nội dung cần thể hiện là một ước mơ xa vời. Và người ta thường đưa ra một giải pháp để cứu tinh cho những ý tưởng độc đáo này là: ép nhũ kim. Chấm hết! Và rõ ràng, đối với những người yêu thích nghệ thuật, những giấy mỹ thuật màu còn đang bị bỏ ngỏ khi mà các nhà thiết kế thì có quá nhiều ý tưởng, nhưng công nghệ lại không cho phép.

Công nghệ in mực trắng độc đáo - phá vỡ các rào cản sáng tạo 
Chính vì lẽ đó, sự ra đời của màu mực thứ 5 White Color được hãng OKI lần đầu tiên giới thiệu với thế giới vào tháng 9/2014 (Máy in OKI C941dn) là một giải pháp mang tính đột phá, xóa bỏ mọi rào cản trong thiết kế và tôn vinh sự sáng tạo không biên giới. Kết hợp công nghệ in màu LED với độ nét cao với công nghệ mực trắng độc đáo, các dòng sản phẩm máy in mực trắng OKI là một giải pháp thay thế lý tưởng cho quá trình in lụa chậm, đắt tiền và dễ bị lỗi hoặc quá trình in phun. 

Các sản phẩm máy in kỹ thuật số tiên tiến của OKI cung cấp khả năng in bằng mực trắng, bản in dầy và sáng dễ dàng như trên chất liệu thường, vượt qua được nhiều thách thức sản xuất hiện tại mà các nhà thiết kế và các doanh nghiệp nghệ thuật đồ họa phải đối mặt.

- In ấn dễ dàng trên nền tối, chất liệu màu sẫm và các bề mặt cứng khác
- In chuyển nhiệt hình ảnh và chữ trắng trên các sản phẩm màu tối, có hiệu quả về chi phí và tiết kiệm thời gian.

Cơ hội kinh doanh – Hiệu quả kinh tế cho nhu cầu in ấn
Máy in OKI với công nghệ mực trắng đã tạo ra một cuộc cách mạng về in ấn cho ngành đồ hoạ, thiết kế và bán hàng. in mực trắng cung cấp một giải pháp hiệu suất cao mới cho tất cả các loại in sáng tạo, mở ra cơ hội kinh doanh cho nhiều doanh nghiệp, cũng như khẳng định đẳng cấp, cá tính riêng của từng cá nhân trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Nhờ khả năng phủ nền mực trắng (hoặc Clear), nên giờ đây bạn có thể thỏa sức sáng tạo trên những chất liệu giấy mà ngày xưa bạn không thể nghĩ nó được in bằng máy kỹ thuật số:

In áo thun cá nhân, in áo đồng phục, in áo gia đình với hình ảnh đa màu sắc và mạnh mẽ với thiết kế riêng, điều mà các Rocker và giới trẻ ngày nay đặc biệt thích thú;  bởi không đụng hàng và thể hiện được phong cách, cá tính riêng.
In đồ lưu niệm (cốc, túi, balo, mũ,...) làm quà tặng mang dấu ấn riêng của doanh nghiệp/cá nhân;
In menu cao cấp cho các nhà hàng, khách sạn bằng trên chất liệu giấy màu đen, cam, đỏ,.. mỹ thuật có gân;
- In card visit, thiệp mời thửa riêng cho cá nhân/doanh nghiệp với hiệu ứng đặc biệt, giúp doanh nghiệp của bạn nổi bật, khẳng định sự chuyên nghiệp;
- In nhãn hàng, sản phẩm trên các loại giấy phim trong, transparency…
 
VIETBIS cung cấp dịch vụ in áo thun phong cách, in ấn đồ lưu niệm, in menu cao cấp cho các nhà hàng khách sạn,... với dòng máy in laser màu mực trắng OKI Pro8432wt, khẳng định đẳng cấp và phong cách, cá tính riêng của bạn.

VIETBIS - CHÚNG TÔI IN CẢM XÚC CỦA BẠN! (WE PRINT YOUR VIBE!)


Sản phẩm liên quan


Bình luận