Nếu không muốn bản in bị mờ sau khi đổ mực , hãy lưu ý những vấn đề sau

| Tin Tức
1944
Nếu không muốn bản in bị mờ  sau khi đổ mực , hãy lưu ý những vấn đề sau
               Bản in của tôi bị mờ sau khi đổ mực , vì sao ? Chat với khách hàng trên website vietbis.vn, chúng tôi đã nhận được khá nhiều câu hỏi tương tự như trên do họ đã tự đổ mực hoặc gọi dịch vụ bởi những đơn vị khác. Cả khi tự thực hiện hay gọi kỹ thuật đổ mực thì bạn cũng cần biết những lưu ý sau để tranh xảy ra trường hợp bản in bị mờ sau khi đổ mực ( đối với máy in laser đen trắng )

# 1 Lần đầu tiên đổ mực , máy in của bạn đã thay trống mới ?

        Một trong những yếu tố quan trọng giúp bản in sắc nét đó là sự tương thích giữa trống và hạt mực. Trống có nhiệm vụ hút hạt mực và tạo hình ảnh lên giấy in vì vậy nếu hạt mực không tương thích với trống thì hình ảnh được tạo lên giấy càng mờ nhạt.
        Sau lần hết mực đầu tiên , nếu bạn muốn tái sinh lại hộp mực đi theo máy thì cần phải thay trống của hãng bằng loại trống khác tương thích với mực đổ. Bởi vì trống của hãng được thiết kế chỉ tương thích với chất mực hãng. Vì vậy nếu bạn muốn có bản in sắc nét sau khi đổ mực cần thay loại trống của Trung Quốc để tương thích với mực đổ

# 2 Máy in của bạn đã đổ đúng loại mực tương thích ?

        Loại mực đổ tương thích sẽ bám trống và các linh kiện hộp mực tốt nhất để tạo hình ảnh trên giấy trắng. Hãy lựa chọn đơn vị cung cấp loại mực đổ uy tín và chắc chắn rằng bạn đã chọn đúng loại mực đổ cho mã hộp mực máy in của bạn.
# 3 Bạn đã vệ sinh hộp mực và đổ mực đúng cách ?

        Nếu bạn đã theo dõi kênh Youtube của Việt Bis, chúng tôi có làm rất nhiều video về hướng dẫn đổ mực các dòng máy in của OKI, HP , Canon , Brother ,... bởi kỹ thuật viên của chúng tôi. Để có được chất lượng bản in tốt nhất sau khi đổ mực, phụ thuộc rất nhiều vào qui trinh vệ sinh mực thải và đổ mực mới vào hộp mực.Từ bước tháo lắp, vệ sinh đến đổ mực vào hộp mực cần phải thực hiện cẩn thận và chính xác nếu không sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của linh kiện bên trong hộp mực , và chất lượng bản in. Các bạn có thể tham khảo thêm những video hướng dẫn đổ mực máy in của Việt Bis.Bình luận