Những từ khóa tìm kiếm nhiều nhất 2020 ngành thiết bị máy văn phòng

| Tin Tức
502
Những từ khóa tìm kiếm nhiều nhất 2020 ngành thiết bị máy văn phòng
Năm 2020 đầy biến động sắp qua đi với đầy những biến động gây ra bởi đại dịch Covid-19. Đại dịch cũng khiến xu thế số hóa tài liệu trở thành yêu cầu bắt buộc với các doanh nghiệp, để nâng cao hiệu suất công việc trong tình hình mới, cũng như nâng cao khả năng cạnh tranh với các đối thủ.
 

Các từ khóa tìm kiếm trên Google phản ánh chính xác xu hướng hiện tại. Hồi xưa, nhiều khách hàng ngạc nhiên và không hiểu về dịch vụ "Cho thuê máy in", thì giờ đây VIETBIS đang cung cấp dịch vụ #chothuemayin đến hàng ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ, trong đó nhiều tập đoàn lớn nhất Việt Nam trong lĩnh vực Ngân hàng, Bất động sản, Công nghệ, Giáo dục...

VIETBIS tổng hợp các từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong ngành thiết bị máy văn phòng / dịch vụ văn phòng năm 2020:

- Số hóa tài liệu
- Cho thuê máy scan
- Cho thuê máy quét tài liệu
- Cho thuê máy in
- Mực in tương thích
- Máy in đa năng
- Mực in laser màu
- Cho thuê hộp mực máy in 
- Cho thuê máy photocopy
- Máy in HP
- Máy in Canon
- Máy in Brother
- Máy in OKI
Có thể nhận thấy rõ các từ khóa liên quan đến dịch vụ số hóa tài liệu dành cho các văn phòng đã chiếm vị trí quan trọng, thể hiện rõ nhu cầu số hóa, chuyển đổi số của các doanh nghiệp. Bên cạnh đó, các từ khóa liên quan đến dịch vụ Cho thuê máy in, Cho thuê máy scan, Cho thuê máy photocopy cũng lên ngôi nhờ cung cấp giải pháp tối ưu về in ấn, vừa tiết kiệm chi phí, vừa tiết kiệm nhân sự, giảm những phiền toái không đáng có trong quá trình giải quyết công việc.

Từ khóa hot nhất trong năm 2020 trong lĩnh vực thiết bị, dịch vụ máy văn phòng: "Số hóa tài liệu". Điều này phản ánh xu thế tất yếu số hóa dữ liệu của các doanh nghiệp, và nó đang được đẩy nhanh hơn trong thời đại dịch (Tham khảo thêm tại: https://bit.ly/3iDBcKZ).

 

VIETBIS không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ, đón đầu xu thế để cung cấp các giải pháp tối ưu chi phí văn phòng cho các doanh nghiệp.

-----------------------------------------
VIETBIS tự hào là Giải pháp tối ưu, lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp. Chúng tôi cung cấp dịch vụ Cho thuê máy in (Máy in A4, Máy in A3, Máy in màu, Máy in đa năng, Máy Photocopy), cho thuê máy scan, các thiết bị văn phòng cho các doanh nghiệp trên phạm vi toàn quốc.

Bình luận