Ưu điểm của việc in từ thiết bị di động

| Tin Tức
344
Ưu điểm của việc in từ thiết bị di động
Đã từ lâu, Brother được công nhận là một nhãn hiệu với những sản phẩm có tính chất đột phá cao và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

Với sự phát triển của các hãng thiết bị di động ngày nay, cùng các giải pháp in ấn tiện lợi nhất cho khách hàng, Brother cũng đưa ra các giải pháp in từ thiết bị di động.


Ưu điểm của việc in từ thiết bị di động là gì mà các nhà cung cấp máy in đều hướng tới giải pháp này để thu hút sự chú ý của khách hàng?

Bất kỳ ai khi nghe thấy khái niệm này đều có cảm giác quen thuộc nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về ưu điểm của công nghệ này. Dưới đây, Việt Bis xin điểm qua các Ưu điểm của việc in từ thiết bị di động để khách hàng được rõ hơn.


- Tính thực tế: Khi mà thiết bị di động ngày càng phổ biến hơn thì việc in ấn trực tiếp từ các máy này cũng là một nhu cầu thiết yếu. Không phải lúc nào bạn cũng ngồi 1 chỗ ôm cái máy tính thay vào đó dù ở đâu bạn cũng sẽ cầm điện thoại và có nhận một file đính kèm bất kỳ lúc nào.
- Tính tiện lợi: Càng tiện lợi hơn nếu bạn có thể mở ra và in trực tiếp luôn giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều so với việc phải gửi sang máy tính rồi in.
- Tính nhanh chóng: hoàn thành công việc được giao trong khoảng thời gian ngắn nhất.
- Ngoài ra, nhờ có tính năng này mà bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong quá trình in ấn. Như vậy việc in ấn qua thiết bị di động là vô cùng tiện lợi và hữu ích với bất kỳ ai.

Để biết thêm thông xin chi tiết và được tư vấn cụ thể xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH VIỆT BIS
Trụ sở chính: Số 22/37/521 Đường Trương Định, P.Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: [04] 3538 0308 - 0971 491492
Website: http://vietbis.vn/

Sản phẩm liên quan


Bình luận