Vietbis chung tay ứng phó, đẩy lùi đại dịch Covid-19

| Tin Tức
1555
Vietbis chung tay ứng phó, đẩy lùi đại dịch Covid-19
Đại dịch #Covid19 đang diễn ra hết sức phức tạp và ảnh hưởng lớn đến mọi ngõ ngách kinh tế - xã hội toàn cầu. Đứng trước những thách thức khó khăn, Vietbis đã triển khai mua gói bảo hiểm phòng chống Covid19 mức cao cấp nhất cho toàn bộ nhân viên. Đây là một trong hàng loạt giải pháp để ứng phó với đại dịch tại Vietbis, nhấn mạnh đến việc bảo vệ sức khỏe khách hàng, các nhân viên của công ty và toàn bộ cộng đồng.
 
1. Đối với các khách hàng của Vietbis
-  Vietbis cung cấp dịch vụ mực in hiệu suất cao (gấp 2 lần hộp mực thường). Vì vậy Khách hàng yên tâm in ấn trong thời gian dài mà không lo hết mực.
-  Cung cấp các gói khuyến mãi, các sản phẩm giảm giá đặc biệt. Các doanh nghiệp có thể yên tâm đảm bảo công việc liên quan đến in ấn với chi phí phù hợp.

Mua
máy in Canon LBP214dw với MÃ GIẢM GIÁ

 
2. Đối với các nhân viên Vietbis
Với tâm niệm “nhân viên là trái tim của công ty”, Vietbis luôn quản lý nhân sự bằng cả trái tim. Văn hóa doanh nghiệp được thể hiện rõ nhất tại Vietbis trong thời điểm khó khăn này:
-  Không cắt giảm nhân sự, đồng thời tuyên truyền toàn bộ nhân viên trong công ty tuân thủ các biện pháp tự bảo vệ cho bản thân và cộng đồng;
-  Trang bị đồ bảo hộ cho nhân viên toàn công ty, tiến hành diệt khuẩn liên tục để đảm bảo môi trường làm việc an toàn;
-  Công ty Vietbis và các nhân viên công ty đóng góp ủng hộ Hội chữ thập đỏ Vietnam qua cổng tin nhắn 1407.
-  Đặc biệt, Vietbis đã mua gói bảo hiểm phòng chống Covid19 mức cao cấp nhất cho toàn bộ nhân viên.
Với những giải pháp đồng bộ như trên, Vietbis hi vọng sẽ đóng góp một phần nhỏ trên mặt trận phòng chống dịch, giúp cho các doanh nghiệp và nhân viên của Vietbis yên tâm, chung tay đẩy lùi đại dịch.

#Vietbis, #chungtayvicongdong, #phongchongcovid19

Bình luận