Vì sao nên chọn máy lọc nước cao cấp?

| Sống khỏe
1140
Vì sao nên chọn máy lọc nước cao cấp?

Cơ thể con người được tạo thành từ gần 70% là nước, và chúng ta cần cung cấp lượng hàng ngày nước bằng 500ml x trọng lượng cơ thể. Con người chỉ sống được khoảng 5 ngày không uống nước. Sau oxy, nước đóng vai trò quan trọng trong sự tồn tại của con người.
Là những người dân trong hoàn cảnh này mới thấu hiểu những bức xúc, những khó khăn khi gặp phải sự cố nước như vậy:

Thực tế Việt Nam, nước uống trực tiếp tại vòi không còn là một khái niệm mới tuy nhiên công nghệ sử dụng ở Việt Nam hiện nay chủ yếu là các biện pháp mang tính truyền thống. Thêm vào đó chất lượng nước hiện nay của thành phố không đảm bảo cho mục đích sử dụng vì trong quá trình truyền tải nước từ nhà máy cấp nước đến đơn vị sử dụng, mạng lưới đường ống có thể bị hỏng và rò rỉ, các chất bẩn ở môi trường bên ngoài có thể xâm nhập vào hệ thống đường ống gây tái nhiễm bẩn nguồn nước cấp. Ngoài ra,trong quá trình vận hành mạng lưới cấp nước đơn vị vận hành sẽ tiến hành việc súc xả đường ống dẫn đến hiện tượng hàm lượng cặn trong nước cao bất thường.

Tại các hộ gia đình thường băn khoăn không biết nên sử dụng nước đun sôi để nguội để uống hay sử dụng nước từ máy lọc nước uống trực tiếp. Để giải đáp được khúc mắc này thì chúng ta nên tìm hiểu ưu nhược điểm của từng nguồn nước để có được lựa chọn đúng đắn. Vậy chúng ta nên lựa chọn nguồn nước nào để đảm bảo và tốt cho sức khỏe? Theo các nghiên cứu, đun sôi nước ở nhiệt độ cao làm nước bị biến đổi cấu trúc tự nhiên như làm giảm ôxy và các yếu tố vi lượng khiến người uống loại nước này lâu tiêu hơn. Các chuyên gia cho biết, nước đun sôi ở 100 độ C, hầu hết vi khuẩn ở trong nước đã bị tiêu diệt. Tuy nhiên, nước đun sôi sẽ có nguy cơ tái nhiễm khuẩn sau khoảng 12 - 24 giờ và tăng lên gấp nhiều lần sau đó. Nước đun sôi để nguội để qua ngày sẽ biến thành nguồn nước “thiu” trở thành nguồn nước còn độc hại hơn nguồn nước lúc còn chưa đun.

Còn tại các văn phòng làm việc thường sử dụng nước đóng chai hoặc bình. Vậy sử dụng nước đóng có an toàn?

Nước đóng chai sẽ không an toàn nếu nguồn nước bị ô nhiễm, có thể nhiễm khuẩn bởi quá trình vận chuyển, bảo quản và lưu trữ. Do vậy, sử dụng nước đóng chai, đóng bình cũng tiềm ẩn các nguy cơ bị nhiễm bệnh. Sử dụng nước TỐT tại vòi bằng lõi lọc RO nguyên khối được sản xuất tự động bằng robot, than hoạt tính Calgon, sử dụng công nghệ tuần hoàn tự nhiên 24H, công nghệ làm sạch tự động, công nghệ an toàn sinh học...sẽ đem lại cho chúng ta nguồn nước uống trực tiếp tại vòi an toàn. 
 

Chi tiết về dịch vụ thuê máy lọc nước cao cấp văn phòng tại đây https://vietbis.vn/song-khoe/dich-vu-cho-thue-may-loc-nuoc-cao-cap-tai-ha-noi-%7C-vietbisvn-1350.html 
 


Sản phẩm liên quan


Bình luận