Giới thiệu

18/06/2012 | Thông tin Công ty
59832
Giới thiệu

1. Giới thiệu chung


Công ty TNHH Việt Bis được thành lập ngày 18 tháng 6 năm 2012. 

Lĩnh vực hoạt động của Việt Bis gồm:
2. Logo và Slogan

- Logo gồm 2 phần: biểu tượng và tên thương hiệu. 
  • Biểu tượng được thiết kế dạng chữ V màu đỏ, là chữ viết tên Công ty TNHH Việt Bis. Chữ V cũng là một dạng cách điệu của dấu tích, để khẳng định khát vọng dịch vụ của Vietbis như một lựa chọn cần phải có đối với các doanh nghiệp. Chữ V đồng thời khẳng định khát vọng vươn lên, khát vọng thành công của một thương hiệu VIỆT dành cho người VIỆT.
  • Tên thương hiệu “VIETBIS” là tên giao dịch tiếng Anh của Công ty TNHH Việt Bis, được thiết kế ở bên phải với màu đen chủ đạo - màu quan trọng nhất trong ngành in.
- Slogan: Dịch vụ tiên phong. VIETBIS luôn hướng tới giá trị cốt lõi là Dịch vụ, hướng đến một giải pháp tối ưu về máy in và máy văn phòng cho các doanh nghiệp, lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí đánh giá thành công của Công ty.


3. Tầm nhìn

Trở thành nhà cung cấp dịch vụ máy văn phòng hàng đầu tại Việt Nam, trên nền tảng hệ sinh thái dịch vụ cho thuê (cho thuê máy in, máy photo, máy scan, máy laptop doanh nhân, máy lọc nước, máy lọc không khí,...) tại Hà Nội và khu vực miền Bắc, xa hơn là phát triển sang các tỉnh thành lớn khác trên toàn quốc.


4. Sứ mệnh

Mang đến giải pháp hoàn hảo đáp ứng nhu cầu sử dụng máy văn phòng tại các doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tối đa hóa chi phí vận hành trong hoạt động in ấn, thuê/mua trang thiết bị.


5. Khách hàng


Kể từ khi thành lập, VIETBIS tự hào trở thành đối tác cung cấp các giải pháp trọn gói về máy in, máy văn phòng cho hàng ngàn doanh nghiệp, tập đoàn, các ngân hàng,... tại khu vực Hà Nội và miền Bắc, có thể kể đến một số đơn vị tiêu biểu như​:
-  Ngân hàng Thương mại Cổ phần hàng Hải Việt Nam - Maritime Bank
-  Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ thương Việt Nam - TechcomBank
-  Ngân  hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam - BIDV
-  Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng - VPBank
-  Ngân hàng Thương mại Cồ Phần Đông Á - DongA Bank
-  Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu điện Liên Việt - LienVietPost Bank
-  Ngân hàng Thương mại Cổ Phần Sài Gòn- Hà Nội - SHB
-  Ngân hàng phát triển Châu Á (ADB).
-  Ngân hàng Quân đội - MB Bank
-  Công ty Cổ phẩn Chứng khoán Tân Việt - TVSI
-  Công ty Chứng khoán Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng - VPBS 
-  Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn - Hà Nội - SHS
-  Công ty Chứng khoán Bảo Việt - BVS
-  Tổng công ty Hàng không Việt Nam
-  Công ty Cổ Phần In hàng không
-  Tổng công ty Bảo hiểm Generali Việt Nam.
-  Hệ thống bệnh viện Quốc tế Thu Cúc.
-  VinFast (thuộc tập đoàn Vingroup).
-  Toyota Việt Nam.
-  Tập đoàn FPT...


6. Nhân sự

Là doanh nghiệp họat động trong lĩnh vực máy văn phòng với giá trị cốt lõi là dịch vụ, Vietbis ý thức được vai trò quan trọng của đội ngũ nhân sự. Cách thức đào tạo "cầm tay chỉ việc" và văn hóa doanh nghiệp "hết mực yêu thương" được tất cả nhân sự của công ty thầm nhuần nhằm tạo ra một đội ngũ nhân sự phục vụ lấy tiêu chí sự hài lòng của khách hàng là thước đo hoàn thành công việc. 

Vietb
is cũng luôn chú trọng đến việc xây dựng chính sách đãi ngộ, phúc lợi minh bạch dựa trên giá trị đóng góp và hiệu quả công việc bao gồm lương cứng, lương công việc, phụ cấp và các phúc lợi khác. Các phúc lợi cho nhân viên gồm có nghỉ mát, du xuân, bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế. Ngoài ra, còn có các hoạt động văn hóa thể thao, văn nghệ được tổ chức thường xuyên như ổ chức sinh nhật cho nhân viên hàng tháng. Song song với các hoạt động đó, Công ty thường xuyền tổ chức đào tạo nội bộ hàng tuần vào cuối tuần.