Máy in A3 in bản vẽ AutoCad giá rẻ

| Tin sản phẩm
2010
Máy in A3 in bản vẽ AutoCad giá rẻ

Máy in A3 - Chuyên gia in ấn bản vẽ Autocad

Đi cùng sự phát triển của các dự án xây dựng hạ tầng giao thông, khu công nghiệp, khu đô thị... làm cho áp lực công việc đè nặng lên các chuyên gia thiết kế, thi công. Các thiết bị phụ trợ sẽ giúp họ giảm bớt những áp lực đó. Máy in laser A3 là công cụ không thể thiếu.

Vậy lựa chọn máy in laser A3 đặt tại nơi làm việc, tại văn phòng thiết kế vừa in nhanh, rõ nét nhưng giá thành mua rẻ. Máy in laser A3 sử dụng in bản vẽ Autocad hay các phần mềm thiết kế khác đòi hỏi các tiêu chuẩn sau:

 
  • Máy in chính hãng, sấy nguyên bản
  • Hộp mực zin, có dung lượng lớn, dễ tái sinh
  • Kết nối với máy tính qua cổng LAN và hỗ trợ các hệ điều hình mới nhất

Nếu nguồn tài chính dồi dào thì chúng ta chẳng cần suy nghĩ mà lựa chọn ngay máy in mới với chi phí dao động từ 18 triệu đến 30 triệu từ từng nhà sản xuất máy in và tốc độ cũng như tính năng.

Tuy nhiên, chúng ta có một lựa chọn khác vẫn có thể có máy in laser A3 dùng mà giá thành bỏ ra rất thấp đem lại hiệu quả cao trong công việc.

 

-  Thuê máy in laser A3 để in bản vẽ:

Lựa chọn phương án này chúng ta sẽ không phải bỏ tiền ra mua máy, đặc biệt là nhà cung cấp sẽ lo toàn bộ chi phí dịch vụ như mực in, thay thế linh kiện tiêu hao khi hỏng hóc, bảo dưỡng bảo trì để máy in hoạt động ổn định và tốt nhất.

- Mua máy in laser A3 đã qua sử dụng:

Lựa chọn cách này chúng ta cũng giảm rất nhiều kinh phí. Giá thành máy in laser A3 đã qua sử dụng từ 3,5 triệu – 5,9 triệu. Hơn nữa bạn cần phải lưu ý lựa chọn những nhà cung cấp máy có uy tín và đặc biệt là có thời gian bảo hành dài hạn.  

 Qua khảo sát trên thị trường, máy in đã qua sử dụng thường được thanh lý từ các cơ quan sau khi sử dụng hết khấu hao và từ các nước khác như Nhật, Mỹ, Úc về. Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì nên chọn những máy in đã qua sử dụng nhập khẩu thì chất lượng sẽ ổn định và bền hơn.

Có một số dòng máy in cũ in bản vẽ rất tốt, chúng ta có thể tham khảo:

Canon Satera LBP8730i 
Canon 
Satera LBP441

Tư vấn hỗ trợ khách hàng về mua, thuê máy in laser A3 chất lượng cao, xin vui lòng liên hệ - 0986 794786

Sản phẩm liên quan


Bình luận