Cách kiểm tra số lượng trang in ở máy in màu Canon MF729cx dễ dàng

| Tin Tức
1535
Cách kiểm tra số lượng trang in ở máy in màu Canon MF729cx dễ dàng
                Với màn hình cảm ứng ở máy in màu Canon MF729cx, người dùng là cá nhân hay nhà quản lí doanh nghiệp có thể dễ dàng kiểm tra được thông số sử dụng của máy in. Những hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn có thể kiểm tra được số lượng trang in màu và đen trắng từ máy in màu Canon MF729cx.

Giới thiệu tổng quan về máy in màu Canon MF729cx


                 
                   Canon MF729cx là máy in đa năng laser màu ,được tích hợp các chức năng Print, Scan ,Copy,Fax. Máy in sử dụng hộp mực in laser màu Canon 418 có dung lượng lên tới 3.400 trang đối với mực đen và 2.900 trang đối với mực màu.


 

Cách kiểm tra số lượng trang in ở máy in màu Canon MF729cx                  Bạn có thể kiểm tra tổng số riêng cho số trang được sử dụng cho bản in màu và in đen trắng. Những tổng số này bao gồm fax, báo cáo và danh sách, bản sao và bản in từ dữ liệu từ máy tính.
 
Bước 1 : Ấn nút (khoanh màu đỏ ) màn hình sẽ hiển thị phần . Từ màn hình này bạn có thể thấy được thông số trang in .
Bước 2 : Chọn loại trang in mà bạn muốn kiểm tra như là số bản in đen trắng, số bản in màu ,… 
a.Các loại trang in như trang in màu, trang in đen trắng, tổng số trang in,…
b.Thông số của loại trang in mà bạn lựa chọn

Ngày nay, việc chủ động kiểm soát lượng trang in là cách mà một số doanh nghiệp thực hiện để kiểm soát chi phí in ấn từ đó có thể tối ưu hơn về ngân sách . Để giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí in ấn một cách  hiệu quả, Việt Bis sẽ cung cấp giải pháp mực in laser màu chất lượng, chi phí hợp lí đối với Canon MF729cx.

Liên hệ HOTLINE : (024) 7303 1068 - 0971 491 492

Sản phẩm liên quan


Bình luận