Dịch vụ cho thuê máy in Sớ

| Tin Tức
339
Dịch vụ cho thuê máy in Sớ
Việt Bis cung cấp dịch vụ Cho thuê máy in A3 chuyên đáp ứng nhu cầu in SỚ của các thầy.

          Sớ là một loại văn bản cổ dùng để trình bày ước vọng của người dưới dâng lên bề trên mong được y chuẩn. Vì là một loại văn bản hành chính nên sớ cũng có những quy định thể tài chặt chẽ


          Ứng dụng của sớ rất rộng rãi, nhưng thời nay chỉ còn sử dụng trong việc cúng lễ (cùng với các loại công văn khác như Quan, Đơn, Trạng, Hịch…). Mỗi khoa cúng khi hành trì đều có đoạn phải tuyên sớ, khoa cúng nào có loại sớ đó. Riêng trong việc cúng lễ thôi cũng có tới vài trăm loại sớ. Ngoài việc gắn liền với các khoa cúng, thì trong sinh hoạt tâm linh, tín ngưỡng người ta cũng hay sử dụng sớ khi tự thân lễ lạt nơi đền chùa miếu mạo, bởi người ta quan niệm sớ là một loại đơn từ giấy trắng mực đen gửi lên các đấng siêu hình, mong các ngài ban cho được sở cầu như ý, sở nguyện tòng tâm, sớ thay cho lời khấn khi đi lễ, nên trên mâm lễ vật có tờ sớ thêm phần tố hảo, viên mãn.


 

 
Trước đây, Sớ thường được các Thầy viết bằng tay nên mất rất nhiều công sức. 
 

Hiện nay, cùng với sự phát triển của công nghệ, việc xin sớ làm lễ cũng dễ dàng hơn. In sớ bằng máy in laser
 

Nhằm đáp ứng nhu cầu sắm lễ với bản in SỚ sắc nét , Việt Bis - Chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy in Sớ giúp các Thầy, nhà Chùa tiết kiệm chi phí với máy in A3 in laser mang lại bản in chất lượng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 024.3703.1068 hoặc 0913.035179

Bình luận