HP M430f - Máy in đa năng HP bảo mất nhất thế giới dành cho doanh nghiệp

| Tin tức
204
HP M430f - Máy in đa năng HP bảo mất nhất thế giới dành cho doanh nghiệp
Máy in đa năng HP LaserJet Enterprise MFP M430f dành cho doanh nghiệp phục vụ các nhu cầu cơ bản với tốc độ lên tới 40 trang/phút và khả năng bảo mật in ấn hàng đầu. Chi tiết về cấu hình kỹ thuật xin vui lòng xem TẠI ĐÂY.

1. Sử dụng máy HP MFP M430f rất dễ dàng
 • Bạn có thể cập nhật các tính năng mới nhất cho chương trình cơ sở HP FutureSmart để tối ưu hóa khoản đầu tư trong những năm sắp tới: Một số tính năng bảo mật máy in có trong các bản nâng cấp chương trình cơ sở của HP FutureSmart trong tương lai có thể không hoạt động trên các thiết bị cũ, chẳng hạn như trong trường hợp các đặc tính thực tế của sản phẩm giới hạn khả năng hoạt động của tính năng mới.
 • Tập trung kiểm soát môi trường in ấn với HP Web JetAdmin – và giúp xây dựng doanh nghiệp hoạt động hiệu quả: HP Web JetAdmin được cung cấp miễn phí. Bạn có thể truy cập hp.com/go/webjetadmin để tải xuống
 • Tận hưởng trải nghiệm nhất quán khi làm việc với mọi thiết bị trong nhóm, dễ dàng sử dụng nhờ các biểu tượng trực quan như trên máy tính bảng.
 • Thiết lập máy in đa năng này nhanh chóng và dễ dàng quản lý chế độ cài đặt thiết bị để góp phần nâng cao hiệu quả.
2. Máy in HP MFP M430f là máy in bảo mật nhất thế giới

Các tính năng bảo mật tích hợp tiên tiến nhất của HP có sẵn trên các thiết bị HP được quản lý và dành cho doanh nghiệp sử dụng chương trình cơ sở HP FutureSmart phiên bản 4.5 trở lên.

Tuyên bố dựa trên đánh giá của HP về các tính năng đã phát hành trong năm 2019 của những máy in cạnh tranh cùng loại. Chỉ có HP cung cấp một tổ hợp các tính năng bảo mật để tự động phát hiện, chặn đứng và khôi phục sau các cuộc tấn công bằng phương thức khởi động lại tự phục hồi, tuân thủ hướng dẫn NIST SP 800-193 về khả năng phản ứng linh hoạt của thiết bị trước các nguy cơ tấn công mạng. Để xem danh sách các sản phẩm tương thích, vui lòng truy cập hp.com/go/PrintersThatProtect. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập hp.com/go/PrinterSecurityClaims.
 • Hệ thống tự động kiểm tra mã điều hành (BIOS) trong quá trình khởi động và tự sửa chữa nếu bị xâm phạm.
 • Được chứng nhận là đạt Tiêu chí chung4 để liên tục theo dõi hoạt động của bộ nhớ nhằm phát hiện và ngăn chặn các cuộc tấn công trong thời gian thực.
 • Hệ thống tự động kiểm tra chương trình cơ sở trong khi khởi động để xác định xem đó có phải là mã xác thực được HP ký điện tử hay không.
 • Mọi hoạt động kết nối với mạng bên ngoài của máy in đều được kiểm tra để ngăn chặn các yêu cầu đáng ngờ và phần mềm độc hại. 
3.  Máy in HP MFP M430F giúp tăng cường năng suất làm việc nhóm

Số hóa quy trình làm việc với giấy để cải thiện độ linh hoạt cho doanh nghiệp. Các ứng dụng tùy chọn của máy in đa năng có thể tối ưu hóa quy trình làm việc, giảm các bước và lỗi cũng như đáp ứng được những nhu cầu kinh doanh cụ thể khác. Giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách thúc đẩy hiệu quả của quy trình cũng như hỗ trợ lực lượng lao động thường xuyên di chuyển cần quyền truy cập vào nội dung. Thao tác nhanh gọn nhờ tính năng tự động scan hai mặt một lần với tốc độ lên tới 46 hình/phút trên máy in đa năng MFP M430f. Scan tài liệu trực tiếp vào Microsoft Office 365, SharePoint® , email, USB và thư mục mạng.
 • Cung cấp cho các nhóm làm việc những gì họ cần để thành công với hàng trăm giải pháp của cả HP lẫn bên thứ ba và hỗ trợ đầu đọc thẻ.
 • Tối ưu hóa quy trình làm việc, giảm các bước và lỗi, hỗ trợ đội ngũ làm việc lưu động với các ứng dụng đa năng đáp ứng nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp bạn.
 • Bảo vệ thông tin mật bằng mã PIN/lệnh kéo in để truy xuất lệnh in
4. Lựa chọn HP MFP M430f là lựa chọn bền vững

Doanh nghiệp nào cũng cần quản lý tài nguyên và việc tìm kiếm cách sử dụng hiệu quả tài nguyên là trách nhiệm của tất cả mọi người. Máy in đa năng HP LaserJet Enterprise MFP M430f được thiết kế để sử dụng ít năng lượng, giúp mọi người nhanh chóng hoàn thành công việc mà vẫn bảo tồn được tài nguyên ở bất cứ nơi nào có thể.
 • Chú trọng khả năng tiết kiệm giấy ngay từ khâu thiết kế. In hai mặt (đảo mặt) là chế độ cài đặt mặc định để tự động tiết kiệm giấy.
 • Giúp giảm lãng phí giấy và mực bằng cách chỉ in những gì thực sự cần thiết với HP Roam for Business.
 • Tiết kiệm năng lượng mà không phải hy sinh hiệu suất – máy in đa năng này có chứng nhận ENERGY STAR® và Blue Angel.
 • Tận dụng các giải pháp HP End of Life để đảm bảo phần cứng và mực của bạn bảo vệ môi trường trong suốt vòng đời.

Sản phẩm liên quan


Linh kiện liên quan


Bình luận