Máy in khổ lớn KIP - Tư vấn chọn lựa

| Tin tức
555
Máy in khổ lớn KIP - Tư vấn chọn lựa

KIP là nhà cung cấp hàng đầu toàn cầu về giải pháp in và scan kỹ thuật số cho các tài liệu trắng đen và tài liệu màu có khổ lớn. KIP cung cấp phạm vi sản phẩm rộng lớn, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về năng suất nhanh, chất lượng cao và chi phí hiệu quả. Công nghệ sản phẩm laser tiên tiến của KIP dẫn đầu thị trường về hiệu suất, độ tin cậy và giá trị với chi phí vận hành vô cùng hợp lý.

Máy in khổ lớn được xem là một loại máy in có từ 17 inch đến 100 inch được sử dụng chủ yếu để in những bản phác thảo lớn. Đây được xem là loại máy sử dụng nhiều công nghệ khác nhau để cho ra những sản phẩm chất lượng khác nhau từ lĩnh vực. 

Chúng ta thường thấy những máy in này được dùng nhiều trong các cửa hàng in ấn, trong shop tranh nghệ thuật và nhà thiết kế, và đặc biệt là trong các công ty kỹ thuật, công ty kiến trúc vì họ thường xuyên làm việc với những bản vẽ kỹ thuật, các bản đồ có kích thước vô cùng lớn và có nhiều chi tiết nhỏ nên đòi hỏi bản in có độ chính xác cao.

Nếu bạn có nhu cầu lựa chọn máy in cho một shop tranh nghệ thuật hay một nhà thiết kế thì KIP 900C series sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo đối với bạn bởi:

  • Hệ thống KIP 900 Color Series được thiết kế cho các xưởng in đòi hỏi công suất lớn, hình ảnh hiển thị chính xác và màu sắc trung thực, rõ ràng. Hệ thống KIP 900 Color Series tạo ra những màu sắc đáng kinh ngạc, màu sắc được hiển thị tinh tế với độ ổn định màu vượt trội từ bản in đầu tiên đến bản in cuối cùng.
  • Hệ thống mực khô CMYK được sử dụng bởi KIP 900 Color Series tạo ra 100% hình ảnh không thấm nước phù hợp cho các ứng dụng ngoài trời, ngay cả trong thời tiết khắc nghiệt nhất
  • Hệ thống KIP 900 Color Series là giải pháp in khổ lớn toàn diện cho đa dạng các tác vụ in bao gồm từ kiến trúc, kỹ thuật và tài liệu xây dựng - tới bản đồ, áp phích và biển báo - mà không làm giảm chất lượng hoặc hiệu suất.

Đối với các doanh nghiệp về lĩnh vực kỹ thuật hay kiến trúc thì các bản in phải cần độ chính xác cao gần như là tuyệt đối thì KIP 71G series chính là sự ưu tiên hàng đầu.

Công nghệ KIP HDP Technology xác định lại tiêu chuẩn chất lượng in đảm bảo kỹ thuật in ấn. Hình ảnh đơn sắc được in với độ chính xác thang độ xám tiên tiến và nâng cao hình ảnh đường nét, đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng chính xác nhất. 
Công nghệ KIP HDP hiệu quả mực 100% - không có mực thải. KIP HDP giảm chi phí in ấn, tiết kiệm tiền đáng kể và mang lại chi phí sở hữu thấp hàng đầu trong ngành khiến KIP trở thành lựa chọn ưa thích của các chuyên gia kỹ thuật. Công nghệ mực in KIP HDP nhất quán theo thời gian nhằm tối đa hóa chất lượng và độ chính xác của bản in.   • Chất lượng in hoàn hảo đến từng chi tiết. Các hệ thống KIP có tính năng in độ phân giải cao 600 x 2400dpi để có các chi tiết sắc nét hơn với độ sâu và bán sắc thang độ xám đặc biệt.

  • Công nghệ làm mịn hình ảnh KIP HDP tăng cường các đường cong, đường chéo và đường cong bằng cách làm mịn các cạnh của đường với độ chính xác tuyệt vời.
Vietbis cung cấp dịch vụ cho thuê máy in khổ lớn KIP đen trắngmáy in khổ lớn KIP màu. Chi tiết liên hệ:
CÔNG TY TNHH VIỆT BIS
Địa chỉ: 96 Định Công, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline
036862 6789 - 0989 056 089

Sản phẩm liên quan


Bình luận