Ra mắt Ban đại diện người lao động Việt Bis nhiệm kỳ 2018-2019

| Tin Tức
704
Ra mắt Ban đại diện người lao động Việt Bis nhiệm kỳ 2018-2019
Những cán bộ kinh doanh, kỹ thuật dịch vụ của Việt Bis không chỉ quen với máy in, mực in, với đổ mực, sửa chữa máy in. Chúng tôi khát khao cống hiến để thay đổi cách làm xây dựng Dịch vụ tiên phong đến với khách hàng.


Trong thế giới đại dương ĐỎ của ngành kinh doanh thiết bị, dịch vụ máy văn phòng, chúng tôi luôn luôn cùng nhau tìm tòi, học hỏi để năng cao kỹ năng công việc để có thể tồn tại và phát triển. Những yêu cầu từ lãnh đạo công ty, yêu cầu từ phía khách hàng tạo ra sức ép rất lớn cho mỗi Vietbiser - chúng tôi.

Với khát khao, ý chí quyết tâm của từng thành viên Vietbiser, Chúng tôi tin rằng sẽ thực hiện được mục tiêu đó. Con đường chinh phục những mục tiêu mới cần phải có nguồn động viên, khích lệ không chỉ từ Ban lãnh đạo công ty, từ phía khách hàng mà cần phải có sự hỗ trợ, chia sẻ từ chính Chúng tôi. Vì lý do đó, mà Ban đại điện cho người lao động chúng tôi được ra đời năm 2013.

Ngày 15/09/2018, đánh dấu một bước chuyển mình khi Bầu ra Ban đại diện mới nhiệm kỳ 2018-2019. Đây là những gương mặt tiêu biểu có nhiều kinh nghiệm, nhiệt huyết để cùng chúng tôi thực hiện những mục tiêu mới mà Công ty đã đề ra. 
 

Chúng tôi xin chúc Ban đại diện nhiều sức khỏe và Thành công!


 

Sản phẩm liên quan


Bình luận