Việt Bis - Kỳ nghỉ cho TÌNH YÊU

| Tin Tức
1107
Việt Bis - Kỳ nghỉ cho TÌNH YÊU
Việt Bis chúng tôi được sinh ra trong trong tình yêu của sự tái cấu trúc giữa Việt Tâm và B.I.S để hướng đến mục tiêu lâu dài là “ Dịch vụ Tiên Phong”. Chặng đường 6 năm đi qua, Việt Bis luôn giữ trái tim hồng với tình yêu ấy. Chúng tôi luôn tự làm mới mình để hâm nóng và nuôi dưỡng "".
Hè năm nay, Chúng tôi cùng nhau xách ba lô đi đến dải đất Miền Trung để có những trải nghiệm mới.

 (Xuất phát từ nơi Ngõ nhỏ, Phố xa trung tâm – Tân mai ), Chúng tôi mang tâm trạng háo hức lên xe ra sân bay Nội Bài

Đà Nẵng- Đón chúng tôi bằng cơn mưa vừa dứt nên thời tiết rất mát mẻ, trời mát nhiều mây như muốn rằng “ Đà Nẵng – Chào đón sự có mặt của Đại gia đình Việt Bis”. Không khí trong lành, sạch đến ngạc nhiên càng làm cho các thành viên của GĐ Việt Bis đều ngỡ ngàng.
 
Biển trong xanh, tung bọt trắng trước mũi ca nô bằng những con sóng như vừa muốn giữ vừa muốn thúc giục chúng tôi đến với bán đảo Cù Lao Chàm.
Chúng tôi cùng nhau hòa mình vào biển trong xanh với trò chơi lặn biển ngắm san hô. Nước biển mặn chát như một phần tất yếu của tình yêu vậy. Có chút hờn dỗi, nhún nhường như tăng thêm gia vị cho sự gắn kết trong tình yêu.

Chơi đùa với sóng biển, khám phá thiên nhiên trên đảo nhưng các thành viên vẫn không quên trách nhiệm của mình với gia đình nhỏ. Chúng tôi cùng nhau sẻ chia, cùng nhau chăm sóc để vượt sóng, gió quay trở lại Đà Nẵng – Mỹ khê
Mỹ Khê-  Bãi biển đã quá nối tiếng ôm trọn chúng tôi vào lòng. Cả đoàn chúng tôi thấy ấm áp và tự tin vui đùa với sóng biển. Đặc biệt, ở đây chúng tôi được cùng nhau chơi các trò chơi với tinh thần đội nhóm đầy ý nghĩa. Có những điều tưởng chừng vô cùng nhỏ bé mà hàng ngày chúng tôi không hề để ý, với những trò chơi này mới thấy hết vai trò quan trọng của chúng. Chỉ có đoàn kết mới có thể phát huy được thế mạnh và hạn chế điểm yếu của từng thành viên.
Không chỉ có cát trắng, biển xanh, chúng tôi còn được đến với nơi được mệnh danh là Tiên cảnh để hòa cùng với thiên nhiên, với núi rừng. Có lẽ đây là trải nghiệm tuyệt với nhất đối với các thành viên trong đoàn.

 
Lần đầu đi cáp treo treo đạt 4 Kỷ lục Guinness  (1. Cáp treo có chiều dài nhất (5.771,61m); 2. Cáp treo có độ chênh giữa ga đi và ga đến cao nhất thế giới (1.368,93m); 3. Tuyến cáp có tổng chiều dài cáp dài (11.587m); 4. Tuyến cáp có trọng lượng cáp nặng nhất thế giới (141,24 tấn) khiến một số thành viên trong đoàn có cảm giác sờ sợ. Mây vờn núi, núi vờn mây,  hoa nở, chim hót tạo ra một khung cảnh hùng vĩ tuyệt vời cho những ai đã đặt chân lên đỉnh Bana Hills.
 

Điều cuối cùng mà chúng tôi có được đó là tinh thần đoàn kết để tiếp tục theo đổi mục tiêu lớn, với khát khao cháy bỏng “ Việt Bis – Dịch vụ tiên phong”.
 
Chúng tôi luôn đoàn kết, nỗ lực học hỏi nâng cao kỹ năng, trình độ để đưa Việt Bis đè sóng ra biển lớn.


 

Bình luận