Chip mực máy in OKI C321Bk màu đen

Giá: 170,000 VND


Số lượng
  • Hà Nội : 024.73031068 – 0971 491 492
  • Đảm bảo linh kiện đạt tiêu chuẩn
  • Dịch vụ hỗ trợ 24/24h
  • Giao hàng tận nơi trong khu vực nội thành Hà Nội

Thông số kỹ thuật

  • Dòng: Linh kiện máy in
  • Mã chip mực máy in: Chip mực máy in OKI C321Bk màu đen
  • Dung lượng: 1.5K
  • Chip mực máy in tốt nhất cho sản phẩm chính hãng: Máy in OKI C321dn

Về tên gọi:
          Chip mực máy in OKI C321dn , chip mực in OKI C321dn hay còn được gọi là chip đếm trang in, toner chip OKI, chip máy in OKI.
Về cấu tạo
          Chip mực máy in OKI C321dn hay chip máy in OKI C321dn có cấu tạo như một mạch điện tử nhỏ(giống như các mạch điện tử ta hay thấy thường ngày), cũng bao gồm có IC, các lá đồng làm chức năng tiếp xúc với chân đọc chip trên máy in.
          Tùy loại chip mà hằng số trên chip được đẩy vào khác nhau, điều này giải thích vì sao có loại chip chỉ đếm được 400-600 trang trong khi có những loại chip có thể đếm đến hàng chục nghìn trang.
 
Về chức năng:
          Nhiều người vẫn lầm tưởng răng đã là chip thì nó là trung tâm, chíp mực in cũng vậy. Chip mực in OKI C321dn là trái tim của máy in OKI C321dn
          Chúng ta phải nhận định rõ ràng răng, Chip mực máy in không điều khiển hoạt động của máy in mà chỉ quy định số trang in giới hạn. Ngoài chức năng quy định số trang in giới hạn được nêu ở trên, Chip mực máy in OKI C321dn còn có chức năng tính toán độ phủ mực lên cụm trống (thường là 5%).
          Một chức năng khác của chíp mực máy in là sẽ tính toán lượng mực còn lại trong hộp mực (cartridge), sau đó chip máy in sẽ gửi thông tin về card formatter, sau khi tiếp nhận thông tin từ chip may in, card formatter sẽ đưa ra thông báo cho người dùng biết số lượng trang in còn lại có thế in, cảnh báo cho người dùng ước lượng và chuẩn bị chip máy in mới thay thế.
Các hiện tượng thường gặp
          Khi chip mực máy in OKI C321dn gặp các vần đề, sự cố hay lỗi nào đó liên quan đến chip thì lúc này đèn LED báo hiệu, trên màn hình sẽ hiển thị cảnh báo lỗi hay sự cố cụ thể tương ứng. Lúc này có in đc nữa ko? Ngay lúc này người sử dụng cần liên hệ ngay với hãng cung cấp, kỹ thuật viên để có phương án giải quyết, thay thế chip mực máy in.
 
Chú ý khi thay chip mực
          Tuyệt đối không thay chip mực khi lượng mực trong cartridge còn quá ít hay quá đầy
          Chú ý chiều của chip, nếu gắn ngược thì máy sẽ báo không nhận hộp mựca
          Thay đúng loại chip tương thích, nếu thay nhầm chip, máy sẽ vẫn không in được và báo lỗi
 

 

Sản phẩm cùng loại

Bình luận

Sản phẩm cùng nhóm