Lựa chọn máy in màu A3, in giấy dày tốt nhất?

| Tin sản phẩm
3250
Lựa chọn máy in màu A3, in giấy dày tốt nhất?
Điều gì làm bạn quan tâm nhất khi quyết định đầu tư một chiếc máy in cho công ty của bạn? Đặc biệt, là khi mua những chiếc máy in A3 màu với chi phí đầu tư là không nhỏ thì đâu là hãng máy in cho bạn sự lựa chọn tốt nhất đáp ứng được nhu cầu in giấy dày của công ty bạn?

Lựa chọn máy in màu A3 nào in giấy dày tốt nhất?


Vâng, bỏ ra một khoản tiền lớn để có thể đáp ứng được đống công việc đồ sộ trong văn phòng một cách ngon lành thì cũng không phải là điều đáng lo lắng quá. Nhưng chất lượng bản in, năng suất làm việc, chi phí vận hành của máy ra sao và đặc biệt là khả năng xử lý các loại giấy giày thì đó quả là một mối quan tâm lớn.
 
Để có thể đáp ứng được tất cả các tiêu chí đó, chúng ta không thể không kể đến những chiếc máy in màu A3 của hãng OKI với khả năng in giấy dày cực tốt với giàn cơ bền bỉ mà chi phí mực thì khá khiêm tốn đối với những chiếc máy in màu A3 cùng mức giá khác.

Lựa chọn máy in màu A3 Oki C831nOKI C833n, OKI C834n

 
Oki C831n chắc chắn là một trong những máy in A3 cao cấp đáng để đưa vào danh sách ghi nhớ của bạn. Sở hữu vận tốc in tốt, tốc độ nhanh và chi phí mực in rẻ giúp Oki C831n trở nên nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh trong cùng tầm giá. Mà đặc biệt là khả năng xử lý các loại giấy thì tuyệt vời, có thể xử lý giấy dày 220gsm.

Đánh giá Máy in OKI C831n laser màu A3 - In banner, In giấy dày

Nếu bạn đang cần một chiếc máy in laser màu A3 để sử dụng trong văn phòng cũng như các nhu cầu in giấy đặc biệt: danh thiếp, thiệp cưới, văn bằng, poster, banner, giấy chuyển nhiệt lên áo… thì OKI C831n nên nằm trong những lựa chọn đầu tiên. Nó có tốc độ nhanh, mực in rẻ, xử lý giấy dày tốt, chất lượng hình ảnh đẹp phù hợp cho các doanh nghiệp cũng như nhà in.
Hiện nay, OKI đã cho ra dòng máy in màu A3 thế hệ mới để thay thế cho OKI C831n, C833n bằng dòng máy in OKI C834n với những cải tiến tốt hơn so với OKI C833n.

Liên hệ với VIETBIS để được tư vấn tốt nhất và mua hàng Máy in Oki chính hãng024.35 38 03 08 – 0971 491 492

Sản phẩm liên quan


Bình luận