3 TIPS tiết kiệm giấy hiệu quả cho văn phòng bạn

| Tin tức
1098
3 TIPS tiết kiệm giấy hiệu quả cho văn phòng bạn
Việc tốn khá nhiều chi phí in ấn trong văn phòng ở mỗi công ty là điều khó tránh khỏi. Công việc in tài liệu, in hợp đồng với số trang dài dẵng gây hao tốn một lượng giấy in đáng kể. Vậy làm thể nào để tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng giấy in trong văn phòng? Hãy để Việt Bis bật mí cho bạn 3 TIP tiết kiệm giấy cho văn phòng hiệu quả nhé!

3 TIP TIẾT KIỆM GIẤY HIỆU QUẢ CHO VĂN PHÒNG BẠN

TIP 1:Sử dụng chức năng xem trước khi in (Print Preview):
Đảm bảo tài liệu được in chỉ trên một trang, không bị cắt sang trang sau vừa khó xem, vừa tốn giấy.

TIP 2: Tận dụng giấy đã in một mặt hoặc những tờ in lỗi
Tái sử dụng giấy vẫn còn một mặt trắng để in cho những nội dung sử dụng nội bộ.

TIP 3: In 2 mặt:
Sử dụng tính năng in 2 mặt thường xuyên có thể giúp cho doanh nghiệp của bạn tiết kiệm lên đến 50% chi phí giấy so với thông thường.

 
Hiện nay Việt Bis đang cung cấp các dòng máy in đều có khả năng in hai mặt tự động, tốc độ in cực nhanh nên rất thuận tiện để bạn có thể vừa đảm bảo chất lượng công việc, giữ vững hiệu suất làm việc mà vẫn tiết kiệm chi phí in ấn cho công ty. Đặc biệt, giảm việc sử dụng giấy cũng góp phần đáng kể để bảo vệ môi trường đó các bạn!
---------------------
VIETBIS tự hào là Giải pháp tối ưu chi phí, lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp. Chúng tôi cung cấp dịch vụ CHO THUÊ MÁY IN  (Máy in A4, Máy in A3, Máy in màu, Máy in đa năng), Máy Scan, Máy Photocopy,... cho các doanh nghiệp trên phạm vi toàn quốc.
THUÊ MÁY IN CỦA VIETBIS - LOẠI BỎ PHIỀN TOÁI
Liên hệ(024) 7303 1068 - 0986.794.786

Bình luận