Doanh nghiệp và bài toán số hóa tài liệu

| Tin Tức
2709
Doanh nghiệp và bài toán số hóa tài liệu
Số hóa tài liệu không chỉ là xu hướng mà đang trở thành yêu cầu tất yếu đối với các doanh nghiệp trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0 bùng nổ trên quy mô toàn cầu. Số hóa giúp giải quyết nhiều vấn đề nhức nhối trong nội tại doanh nghiệp. Để đi lên chuyển đổi số, có 3 vấn đề doanh nghiệp cần thực hiện đồng bộ: Hạ tầng số; Số hoá hệ thống quản lý quản trị; Số hoá tư liệu sản xuất. 

Doanh nghiệp nên nghĩ đến những ứng dụng lớn hơn như dữ liệu lớn (Big Data), trí tuệ nhân tạo (AI), máy học (Machine Learning), blockchain... Đặc biệt, cần tập trung phân tích dữ liệu để đi trước đối thủ một bước, đồng thời xây dựng mô hình quản trị thông minh, gia tăng năng suất, gia tăng trải nghiệm khách hàng, phát triển dịch vụ mới. Số hóa tài liệu để hạn chế in ấn giấy tờ, số hóa quy trình giao việc và tối giản vận hành với giải pháp trên nền tảng đám mây…

6 lý do để các doanh nghiệp số hóa tài liệu

Nếu bạn còn đang tìm lí do để trì hoãn việc số hóa tài liệu cho doanh nghiệp của mình, thì dưới đây là 6 lý do để bạn phải ngay lập tức hành động giúp cho doanh nghiệp của mình không tụt lại phía sau:
   1. Tiết kiệm chi phí in ấn & không gian lưu trữ; 
   2. Lưu trữ, tìm kiếm & chia sẻ tài liệu nhanh chóng, dễ dàng;
   3. Tăng cường khả năng bảo mật thông tin;
   4. Điều hành công việc hiệu quả, truy cập tài liệu mọi lúc mọi nơi trong thời đại "di động";
   5. Bảo quản tài liệu gốc (phòng trường hợp mất tài liệu trong trường hợp khẩn cấp như hỏa hoạn, thiên tai);
   6. Bảo vệ môi trường (tiết kiệm giấy, mực in).

Giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp trong quy trình số hóa tài liệu 

Các doanh nghiệp cần lựa chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ số hoá tài liệu uy tín, từng triển khai dịch vụ ở quy mô lớn, quy trình triển khai chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm triển khai nhằm đảm bảo được tính toàn vẹn của tài liệu cũng như bảo mật của thông tin, bởi Dữ liệu chính là tài sản lớn nhất đối với doanh nghiệp.

Hãy để #Vietbis đồng hành với doanh nghiệp của bạn trong cuộc cách mạng số, đưa công nghệ 4.0 vào trong hơi thở doanh nghiệp và dần hình thành tư duy đổi mới sáng tạo, nâng cao năng lực cạnh tranh.
- Cho thuê máy in đa năng: Giúp giải quyết đồng thời các công việc in ấn, photocopy và scan một cách nhanh chóng. Hãy tham khảo các sản phẩm máy in đa năng được trang bị công nghệ điện toán đám mây, giúp việc lưu trữ tài liệu một cách dễ dàng (như dòng máy HP M521dn và M525dn).

- Cho thuê máy scan: Khi máy in đa năng không đáp ứng đủ nhu cầu scan khối lượng tài liệu khổng lồ hoặc phức tạp (như scan sách có gáy dày), doanh nghiệp của bạn cần máy scan chuyên dụng. Hãy nghĩ ngay tới dịch vụ Cho thuê máy Scan của VIETBIS!
---------------------
VIETBIS tự hào là Giải pháp tối ưu, lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp. Chúng tôi cung cấp dịch vụ CHO THUÊ MÁY IN  (Máy in A4, Máy in A3, Máy in màu, Máy in đa năng), Máy Scan, Máy Photocopy,... cho các doanh nghiệp trên phạm vi toàn quốc.

THUÊ MÁY IN CỦA VIETBIS - LOẠI BỎ PHIỀN TOÁI

Liên hệ(024) 7303 1068 - 0986.794.786


Sản phẩm liên quan


Bình luận