Review máy scan tài liệu Kodak S3100f

| Tin tức
330
Review máy scan tài liệu Kodak S3100f

KODAK là thương hiệu máy scan lớn và uy tín thuộc TOP đầu trong thị trường máy quét văn phòng, từng đạt danh hiệu “Scanner of the Year” năm 2021 và giữ vững phong độ về chất lượng sản phẩm. Máy scan S3100f là một trong những mẫu sản phẩm cải tiến mới nhà Kodak, cung cấp kết nối mạng và nâng cao trải nghiệm của người dùng tốt hơn. Được trang bị mặt phẳng tích hợp để dễ dàng quét các tài liệu một cách nhanh chóng từ danh thiếp đến sách, báo và hơn thế nữa. Ngoài ra, Kodak S3100f còn có một số tính năng nổi bật, qua bài viết dưới đây Vietbis mong bạn sẽ có thêm được những thông tin hữu ích.

 

Một vài đặc trưng máy scan Kodak S3100f

Máy quét Kodak S3100f là máy quét hình ảnh phẳng A4 tích hợp để xử lý tài liệu  và xử lý hình ảnh tích hợp cùng với khả năng xử lý giấy đáng tin cậy. Người dùng có thể tùy chọn đường dẫn giấy xuyên suốt để giảm thiểu hư hỏng tài liệu và giúp cải thiện tốc độ, độ chính xác, hiệu quả của quy trình cũng như nâng cao năng suất làm việc. Ngoài ra, công nghệ nâng cao hình ảnh của Kodak S3100f có thể tối ưu hóa độ chính xác OCR đồng thời làm giảm kích thước tệp, giúp bạn có được chất lượng hình ảnh tốt nhất và di chuyển dữ liệu vào các thư mục một cách chính xác. Với phần mềm sử dụng miễn phí đi kèm, người dùng có thể phân phối dữ liệu đến mọi nơi chỉ bằng một thao tác nhấn, đồng thời các tính năng tích hợp và bảo mật cấp doanh nghiệp mang đến cho bạn một máy quét phù hợp với mọi yêu cầu chụp.

Kodak S3100f | Document Scanners | Konica Minolta
Tích hợp tính năng Flatbed

Kodak S3100f là dạng máy quét cạnh sách phẳng được tích hợp sẵn để xử lý các tài liệu sách, hộ chiếu, bìa hồ sơ, tài liệu dễ vỡ và hơn thế nữa. Vùng quét phẳng là 8,5"x11" có sẵn phụ kiện phẳng 11"x17" tùy chọn bên ngoài


Xử lý tài liệu trơn tru

Đường dẫn giấy thẳng và các khay nạp giấy được thiết kế trong sản phẩm máy scan Kodak S3100f có thể điều chỉnh giúp nâng cao khả năng xử lý tài liệu mượt mà và an toàn hơn. Với khả năng xếp chồng ra được kiểm soát để xử lý lô hỗn hợp một cách chính xác, thậm chí có thể quét tài liệu với các trọng lượng và kích cỡ bất ký mà không gặp trục trặc nhờ dung lượng khay nạp giấy lên đến 300 tờ. 


Bảo vệ tài liệu thông minh (IDP)

Kodak S3100f có khả năng bảo vệ tài liệu gốc nhờ tính năng Bảo vệ Tài liệu Thông minh (IDP). Cũng như được trang bị các cảm biến để phát hiện nhiều nguồn cấp dữ liệu, máy sẽ đưa ra cảnh báo cho bạn để tránh việc tài liệu bị kẹt lại. Tính năng này đảm bảo tài liệu luôn nguyên vẹn, tránh được tối đa việc hư hỏng tài liệu trong quá trình xử lý. 


Chất lượng hình ảnh vượt trội

Chất lượng hình ảnh và độ chính xác của hình ảnh là hai yếu tố quan trọng để chức năng nhận dạng OCR, đọc PDF và đọc mã vạch có thể hoạt động chính xác nhất. Nhờ công nghệ Perfect Page, Kodak S3100f có thể tự động chuyển những tài liệu gốc có chất lượng kém thành những hình ảnh sắc nét có độ phân giải cao, loại bỏ vệt sáng, loại bỏ trang trắng giúp nâng cao chất lượng tài liệu đáng kể. 


Dễ dàng chia sẻ dữ liệu

Các tài liệu sau khi được xử lý dễ dàng được chia sẻ với các cá nhân, nhóm, hoặc hệ thống nhờ kết nối mạng để tự động hóa và tiến hành lưu trữ. Giảm thiểu được quá trình scan qua PC gồm nhiều bước, tìm kiếm tệp, chỉnh sửa tệp, đính kèm vào mail hoặc tra cứu và tìm trong dữ liệu trong hệ thống doanh nghiệp.

CÔNG TY TNHH VIỆT BIS
96 Định Công, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 024 7303 1068 - 089 6688 636
Email: contact@vietbis.vn

Sản phẩm liên quan


Linh kiện liên quan


Bình luận