Thế nào là dịch vụ đổ mực in laser màu uy tín chất lượng?

| Tin Tức
2857
Thế nào là dịch vụ đổ mực in laser màu uy tín chất lượng?
Đó là câu hỏi của rất nhiều người có nhu cầu cần đổ mực cho máy in laser màu .Và để bạn có thể nắm bắt được Thế nào là dịch vụ đổ mực laser màu chất lượng, Vietbis sẽ đưa ra những tiêu chí sau đây.
      
Dịch vụ đổ mực laser màu chất lượng là dịch vụ đáp ứng các tiêu chí: được cung cấp dịch vụ bởi đơn vị có uy tín, có kinh nghiệm; sử dụng loại mực đổ laser màu chất lượng; đảm bảo lượng mực được đổ đúng với tiêu chuẩn (nghĩa là đổ đúng số lượng mực của hộp mực); dịch vụ có chính sách bảo hành uy tín; cung cấp dịch vụ nhanh chóng; kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao,tác phong phục vụ khách hàng chuyên nghiệp. Nếu có thể đáp ứng được những yêu cầu này thì cũng có nghĩa đó chính là dịch vụ đổ mực laser màu chất lượng cao, đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Sử dụng loại mực đổ laser màu chất lượng
 
Nếu máy in laser màu của bạn sử dụng loại mực đổ kém chất lượng thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng bản in và các linh kiện của hộp mực cũng như của máy in.
 
Loại mực đổ chất lượng phải đáp ứng các tiêu chí sau: nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đã qua kiểm định, kích thước hạt mực theo tiêu chuẩn Chemical. Hiện nay trên thị trường, mực in công nghệ Nhật được đánh giá là một trong những loại mực đổ laser màu chất lượng cao và phù hợp với nhiều dòng máy Canon, HP.
 
Mitsubishi là một trong những thương hiệu mực có uy tín của Nhật Bản. Mực in laser màu Mitsubishi có chứng nhận MSDS, RoHS không chỉ đem lại bản in sắc nét, hình ảnh trung thực, số lượng trang in cao mà còn đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Sử dụng mực in Mitsubishi cho độ bám giấy cực tốt giúp cho công việc lưu trữ văn bản được lâu không gây ra các sự cố bay mực khi in như các mực thông thường khác đặc biệt ở các máy in có tốc độ in nhanh và in nhiều.Không những thế, hạt mực Chemical, hạt mực hình cầu nhỏ hơn so với hạt mực thông thường sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của linh kiện hộp mực như trống, gạc,… và sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được mực khi in với tỷ lệ mực thải rất thấp.
Hạt mực thường
Hạt mực Chemical

Dịch vụ có chính sách bảo hành uy tín

Khi dịch vụ đổ mực laser màu có bảo hành thì sẽ giúp bạn yên tâm hơn trong trường hợp xảy ra các lỗi ở bản in sau khi đổ mực. Chỉ cần liên hệ lại với đơn vị cung cấp dịch vụ, kỹ thuật viên sẽ đến tận nơi để khắc phục tình trạng máy in cho bạn.
Với đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao và tác phong phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, VIETBIS là một trong những công ty cung cấp dịch vụ đổ mực máy in có chất lượng uy tín tại Hà Nội. Dịch vụ của chúng tôi đáp ứng đủ được những tiêu chí của dịch vụ đổ mực máy in,đổ mực laser màu chất lượng.

Liên hệ HOTLINE (024) 7303 1068, kỹ thuật viên
VIETBIS sẽ nhanh chóng có mặt để đổ mực máy in cho bạn trong vòng từ 30 - 45 phút kể từ khi tiếp nhận thông tin khách hàng.
Ngoài đổ mực máy in, Việt Bis còn cung cấp đa dạng các giải pháp mực in laser màu khác tối ưu hơn, đáp ứng được mọi yêu cầu của doanh nghiệp.
       

Sản phẩm liên quan


Bình luận