VIETBIS ra mắt dịch vụ Cho thuê máy lọc nước cao cấp

| Tin Tức
510
VIETBIS ra mắt dịch vụ Cho thuê máy lọc nước cao cấp
Với sứ mệnh tiên phong từ khi thành lập, VIETBIS luôn cung cấp những giá trị cốt lõi và đặt khách hàng ở vị trí trung tâm của mọi dịch vụ. Và hôm nay VIETBIS vui mừng thông báo ra mắt dịch vụ Cho thuê máy lọc nước cao cấp, cung cấp nguồn nước ion kiềm giàu khoáng chất - món quà sức khỏe dành cho tất cả các gia đình Việt và doanh nghiệp Việt. Với hướng đi mới này, VIETBIS dần hoàn thiện Hệ sinh thái dịch vụ CHO THUÊ, cung cấp những dịch vụ cốt lõi và giá trị cho cộng đồng.

1. Dịch vụ Cho thuê máy in

Là một trong những doanh nghiệp đầu tiên triển khai dịch vụ Cho thuê máy in, sau hơn 10 năm VIETBIS đã giải quyết bài toán tối ưu chi phí văn phòng cho hàng ngàn doanh nghiệp, từ ngân hàng đến các bệnh viện, trường học.

Cụm từ “Thuê máy in” ban đầu còn khá lạ tai đối với đa số các đối tượng khách hàng, bởi họ đã quá quen với việc “mua đứt – bán đoạn”. Nhưng cũng rất nhanh chóng, các doanh nghiệp hiểu rằng chi phí sử dụng cho việc nạp mực / thay thế linh kiện thậm chí còn tốn kém hơn chi phí mua máy.

Sau hơn 10 năm, VIETBIS đã cung cấp các giải pháp in ấn tập trung, giúp các Ngân hàng, bệnh viện và các doanh nghiệp quản lý chi phí văn phòng một cách dễ dàng. Các dịch vụ tương tự của VIETBIS như Cho thuê máy photo, Cho thuê máy tính cũng nhanh chóng được khách hàng đón nhận.

2. 
Dịch vụ Cho thuê máy scan
 
Chuyển đổi số trở thành mục tiêu quốc gia được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 749/QĐ-TTg “Chương trình Chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030” với mục tiêu Việt Nam gia nhập nhóm 50 nước dẫn đầu về Chính phủ điện tử (EGDI).

Dịch vụ Cho thuê máy scan của VIETBIS ra đời để đón đầu xu thế, và nhanh chóng được các doanh nghiệp và các khối cơ quan nhà nước đón nhận nhờ giải quyết được nhiều vấn đề nhức nhối trong nội tại doanh nghiệp, và giúp nâng cao năng lực cạnh tranh, tang hiệu suất công việc:

     ✓ Tiết kiệm chi phí in ấn & không gian lưu trữ; 
     ✓ Lưu trữ, tìm kiếm & chia sẻ tài liệu nhanh chóng, dễ dàng;
     ✓ Tăng cường khả năng bảo mật thông tin;
     ✓ Điều hành công việc hiệu quả, truy cập tài liệu mọi lúc mọi nơi trong thời đại "di động";
     ✓ Bảo quản tài liệu gốc (phòng trường hợp mất tài liệu trong trường hợp khẩn cấp như hỏa hoạn, thiên tai);
     ✓ Bảo vệ môi trường (tiết kiệm giấy, mực in).

VIETBIS chính thức ra mắt kênh thông tin riêng, chuyên biệt về dịch vụ Cho thuê máy scan và các giải pháp số hóa tại:
     ✓ Website: https://iscan.vn
     ✓ Fanpage: https://www.fb.com/iscan.vn
     ✓ Youtube: https://bit.ly/3bn1for

Hiện nay, nhu cầu về nguồn nước sạch, có tính kiềm, giàu khoáng chất tự nhiên có lợi cho cơ thể và giàu chất chống oxy hóa tăng cường sức khỏe được xem là món quà vô giá cho sức khỏe của con người. Khác so với nước lọc thông thường (pH = 7), nước iON kiềm là nước tốt vì có giá trị pH > 7 giúp trung hòa axit trong cơ thể, chứa H2 (hoạt tính) chống oxy hóa, loại bỏ gốc tự do, tăng cường miễn dịch…

Dịch vụ CHO THUÊ MÁY LỌC NƯỚC CAO CẤP của VIETBIS ra đời với sứ mệnh mang đến "giải pháp tối ưu", giúp các gia đình và doanh nghiệp giải quyết những bài toán về nhu cầu sử dụng nước uống an toàn và tốt cho sức khỏe:

     ✓ Không phải bỏ ra một khoản tiền đầu tư lớn ban đầu (từ 30-50 triệu), để mua máy lọc nước ion kiềm cao cấp.
    ✓ Nước tốt tại vòi: Uống nước ngay tại vòi không cần qua đun sôi với thành phẩm nước lọc có chứa nhiều khoáng chất rất tốt cho sức khỏe.
     ✓ Gạt bỏ nỗi lo về việc quản lý vỏ bình, đổi bình, vệ sinh vỏ bình…
     ✓ Miễn phí bảo trì, thay lõi lọc, màng lọc trong suốt thời gian hợp đồng.
     ✓ Sau 2 năm, máy lọc nước thuộc sở hữu của khách hàng.

Mong rằng quý khách hàng sẽ ủng hộ dịch vụ mới của VIETBIS, như cách quý vị đã hết mực yêu thương với các dịch vụ Cho thuê máy văn phòng trước đây của chúng tôi.


Sản phẩm liên quan


Linh kiện liên quan


Bình luận