Sử dụng máy in văn phòng OKI để... kiếm tiền

| Tin sản phẩm
536
Sử dụng máy in văn phòng OKI để... kiếm tiền
Thử hình dung 1 ngày nào đó bạn cần in gấp vài tờ danh thiếp, 1 ít bì thư hay cataloge mà lại phải ra ngoài in dịch vụ thì thật phiền biết bao. Hoặc Công ty tổ chức sự kiện (sinh nhật, các ngày lễ, hoặc ký kết hợp đồng,...) và bạn cần in gấp banner trang trí, sản xuất hàng loạt mẫu áo đồng phục cá tính riêng cho nhân viên. Nhìn chung chúng ta đều mong chiếc máy in không chỉ đơn thuần giải quyết các công việc văn phòng, mà còn hơn thế nữa, và thậm chí có thể in... ra tiền.

Chuyện tưởng như đùa, nhưng VIETBIS đang đặt vấn đề một cách hết sức nghiêm túc. Với chất lượng in ấn và tính ứng dụng cao của các dòng máy in OKI, bạn hoàn toàn có thể thỏa sức sáng tạo và kiếm tiền từ nó.

I. Các ứng dụng với máy in OKI

Máy móc chỉ là thiết bị, ứng dụng do người dùng. Ngay cả hãng sản xuất OKI cũng có thể chưa nhìn thấy hết khả năng ứng dụng của máy in OKI, họ chỉ sản xuất một chiếc máy in văn phòng đa dạng và tốt nhất cho dân văn phòng. Nhưng chúng ta có thể tùy biến sử mạnh mẽ và ổn định của máy in OKI , sử dụng những vật liệu in đặt biệt để kinh doanh, sản xuất.


1. In Menu, cataloge, phong bì, nhãn mác 

2. In banner khổ dài và rộng 

3. In văn bằng/chứng chỉ (giấy dày)

4. In áo thun cá tính

II. Phân tích giá thành in ấn

 
• Độ bền và ổn định của thiết bị là yếu tố then chốt của quá trình sử dụng, Máy in OKI Laser màu A4 C332DN công suất in 45,000 trang/ tháng và máy in OKI laser màu A3 C833n 75,000 trang/tháng, giúp bạn yên tâm sử dụng văn phòng trong nhiều năm. Nếu sử dụng trong kinh doanh có thể dùng linh kiện tương thích để tiết kiệm chi phí, Sau khi có bộ cartridge rồi thì có thể thay mực đổ bằng cách thay chip + mực đổ giá thành sẽ rẻ hơn.
• Nếu cơ sở nhỏ đơn hàng chưa nhiều có thể tự mình làm. Còn nếu có thể thì chỉ cần 02 nhân công là 1 ngày có thể sản xuất trên 1000 PET tranfer, chi phí nhân công cho các công nghệ in khác cũng là một yếu tố đáng cân nhắc.
• Toàn bộ giải pháp của VIETBIS có thể nằm gọn trên bàn làm việc, nên không mất thêm chi phi thuê mặt bằng.
• Trên thị trường máy in laser màu, cùng phân khúc có tốc độ và khả năng in ấn như OKI, các đối thủ có giá cao hơn nhiều. Nhưng khả năng tùy biến để sử dụng trong kinh doanh thì rất ít, chỉ sử dụng trong văn phòng.
• Ngoài dòng máy in văn phòng OKI C332Dn , C612n và OKI C833n mà chúng ta tận dụng để đưa vào làm giải pháp kinh doanh với chi phí đầu tư ban đầu thấp. OKI còn sản xuất những dòng máy in chuyên biệt nhắm đến nhà máy, shop in ấn, shop thời trang giúp đơn giản hóa việc sản xuất, có thể giao hàng nhanh chóng trong 1 đến 2 giờ và gọn hơn , chuẫn mực hơn – sử dụng dễ dàng. Có thể đáp ứng được tiêu chí xuất khẩu hoặc dành cho các nhãn hàng cao cấp. Đó là phân khúc Pro series với các model :
      - OKI Pro 1050/1040 : Máy in nhãn cuộn mực trắng nhanh số lượng ít (vài trăm đến vài ngàn nhãn)
      OKI Pro 9000 Series: Dành cho Printshop với mực trắng, mực không màu (Thiệp mời, catalog, bì thư, menu ..và các loại giấy đặt biệt)
      OKI Pro8432wt: Chuyên dùng in chuyển nhiệt trên áo tối màu – có mực trắng.
 
☼ Tìm hiểu thêm các bài viết về ứng dụng của máy in OKI: 
- Trên tay máy in OKI Pro8432wt: in được nhiều chất liệu, in nhũ kim loại, neon
- OKI C833n - In bằng tốt nghiệp, menu cao cấp, giấy mời, banner khổ rộng

- Trang trí văn phòng với Máy in OKI 332dn

 

Sản phẩm liên quan


Bình luận