Trên tay máy in OKI Pro8432wt: in được nhiều chất liệu, in nhũ kim loại, neon

| Tin Tức
1347
Trên tay máy in OKI Pro8432wt: in được nhiều chất liệu, in nhũ kim loại, neon
Có 3 phương pháp in áo thun chủ yếu hiện nay: in lụa, in trực tiếp lên áo (DTG - Direct to Garment) và decal ép nhiệt. Công nghệ in lụa không thể in nhiều màu (và cho độ phân giải thấp); in chuyển nhiệt chỉ in được trên áo poly màu trắng; công nghệ in decal đắt tiền và phải gỡ bỏ phần decal thừa (mất nhiều thời gian, không thể thực hiện được khi in các chi tiết nhỏ). VIETBIS xin giới thiệu các bạn phương pháp thứ 4: in Digital Transfer (tên đầy đủ là True Color Forever Digital Transfer - TCFDT).
 
 
Công nghệ in Digital transfer ra đời giải quyết được tất cả các điểm yếu của ngành in áo thun trước đây với chi phí đầu tư rẻ hơn nhiều, giúp bạn in được cả triệu màu sắc, có thể ép trên nhiều loại vải khác nhau. Hệ thống này phù hợp với các shop làm áo custom, có thể mua về làm áo chất lượng cao và bán được ngay, mà độc đáo là nó lại có thể in được các chất liệu như nhũ kim loại, màu neon chói loá, có thành phẩm chỉ trong vài phút. Hãy cùng Vietbis làm bảng so sánh các công nghệ in nhé: 

Bên trên là các thông số, còn hệ thống in thì chúng ta có 3 phần: Máy tính (để chọn hình thiết kế), máy in OKI Pro8432wt, và mâm ép nhiệt. Máy sẽ in lên tấm vật liệu đặc biệt, có thể in độ phân giải rất cao lên đến hàng triệu màu. Một ưu điểm vượt trội của Máy in OKI Pro8432wt, đó là mỗi phút có thể in hàng chục mẫu thiết kế, nên các shop chỉ cần mua 1 máy in là cũng in được nhiều áo.


Chi tiết cách chuẩn bị file in chuyển nhiệt trên phần mềm
Hướng dẫn in lên giấy chuyển nhiệt từ phần mềm đến máy in

Cách ép nhiệt hình ảnh in lên áo
 
Tấm film in xong nó thế này, máy cũng in ra được màu trắng nên dễ dàng in màu lên áo đen. Sau đó đặt mẫu thiết kế lên áo, chọn nhiệt độ và lực ép theo thông số nhà sản xuất, ép xuống, là xong, có mẫu áo thiết kế độc và đẹp. Mỗi loại vật liệu in như nhung, hoặc nhũ màu, hoặc neon hoặc in hình jpg thì đều có thông số ép khác nhau cho phù hợp.
Bóc tấm film sau khi ép xong, ta có thành phẩm. Các bạn thấy trong thiết kế này vừa có chữ, vừa có vải nhung, máy in OKI cân hết luôn, nói chung sức sáng tạo của bạn vô hạn thì các sản phẩm bạn thiết kế ra cũng vô hạn!

Khách hàng hãy đến VIETBIS để trải nghiệm công nghệ in ấn đẳng cấp với máy in OKI!
• Địa chỉ: Công ty Vietbis, Tòa nhà 96 Định Công, Phường Phương Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: (024) 7303 1068 / 0986 794 786

Sản phẩm liên quan


Bình luận