Thông tin về Máy in laser màu Brother DCP-L3551CDW

| Tin sản phẩm
282
Thông tin về Máy in laser màu Brother DCP-L3551CDW

Máy in laser màu Brother DCP-L3551CDW là một lựa chọn máy in kỹ thuật số đáng tin cậy với hiệu suất và chất lượng bản in cao. Cùng với việc trang bị một số tính năng quan trọng và hỗ trợ nhiều hệ điều hành khác nhau, sản phẩm phù hợp trong không gian làm việc chuyên nghiệp.

Máy in đa năng, hỗ trợ in ấn di động, in wifi mạnh mẽ

Máy in laser màu Brother DCP-L3551CDW sử dụng công nghệ in màu LED hiện đại cho bản in chất lượng hình ảnh sắc nét cùng với sức mạnh 3 trong 1: in, scan, copy.  Các chất liệu màu mới cũng được xuất ra với độ bóng cao hơn, mang đến nhiều hơn cảm giác đồng bộ mượt mà cho các bản in. Máy có thể kết nối mạng có dây và không dây tích hợp. In/Scan trực tiếp qua USB và thiết bị di động, in hai mặt tự động với tốc độ nhanh và năng suất cao, phục vụ tối đa nhu cầu in ấn của từng Doanh Nghiệp. Kết nối các thiết bị di động và in/scan trực tiếp qua ứng dụng Brother iPrint&Scan và các ứng dụng di động tương thích mà không cần sử dụng máy tính.

Máy in laser màu Brother DCP-L3551CDW với tốc độ in lên đến 18 trang/phút dù là in ở chế độ nào, bạn có khả năng tiết kiệm khối lượng thời gian hiệu quả hơn cho nhiều người dùng khác ngoài bạn và các tác vụ in với khối lượng lớn. Qua đó, bạn có thể sử dụng thời gian của mình hiệu quả hơn thay vì chờ đợi bản in của mình.

Quét tài liệu nhiều trang tiện lợi

Bộ nạp tài liệu tự động (ADF) cho phép Máy in laser màu Brother DCP-L3551CDW quét tài liệu tự động cũng như sao chép tài liệu nhiều trang một cách nhanh chóng và dễ dàng. Cùng với sự bổ sung quan trọng từ MFC, bạn cũng được hỗ trợ để việc sắp xếp và phân loại trở nên thuận tiện hơn. Tốc độ scan nhanh lên đến 27 trang/phút.

Tận hưởng chi phí sử dụng thấp hơn với các chế độ in

Máy in laser màu Brother DCP-L3551CDW giảm thiểu lãng phí giấy và mực in vô ích với hỗ trợ chế độ in hai mặt và các hộp mực in có năng suất cao với khả năng tùy chỉnh. Qua đó, bạn được giảm chi phí vận hành mà vẫn đảm bảo được sự hiệu quả và giảm tổng chi phí in ấn của bạn. Thêm vào đó, bạn dễ dàng tạo định dạng 2-up và 4-up trên một tờ đơn. Thao tác này sẽ giúp bạn tiết kiệm giấy khi xem bản nháp hoặc bản bố cục. Máy in laser màu Brother DCP-L3551CDW sử dụng 4 hộp mực in:

✓ Hộp mực in TN-263BK màu đen: 1400 trang, độ phủ 5%.
✓ Hp mực in TN-263C màu xanh
1300 trang, độ phủ 5%.
✓ Hp mực in TN-263M màu đỏ:1300 trang, độ phủ 5%.
✓ Hp mực in TN-263Y màu vàng1300 trang, độ phủ 5%.
 

Nên sử dụng mực in chính hãng hay mực đổ?

Đổ mực cho máy in laser màu vẫn được phần lớn người sử dụng lựa chọn vì phương án này giúp tiết kiệm tới 50-70% chi phí so với sử dụng hộp mực chính hãng. Tuy nhiên thực tế hiện nay, để ngăn chặn việc tái sinh đổ mực laser màu như trước kia, các hãng máy in như HP hay Canon đã tăng độ bảo mật trong công nghệ sản xuất chip ở hộp mực, vì vậy những dòng máy in laser màu được sản xuất hiện nay đều chưa có chip để thay thế khi đổ mực. Điều này hướng người dùng cần lựa chọn những dòng máy in laser màu có thể đổ mực được mà không cần thay chip.

Đa số các dòng máy in laser màu hiện nay của HP, Canon hay Ricoh,… đều có kiểm soát lượng mực, lượng trang in qua con chip hộp mực vì vậy khi máy báo hết mực thì chip cũng đã đạt tới giới hạn tuổi thọ và không thể tái sinh sử dụng tiếp. Đây là lí do vì sao phần lớn máy in laser màu khi đổ mực cần phải thay cả chip mới thì mới có thể in ấn tiếp. Vậy dòng máy in laser màu nào có thể đổ mực mà không cần thay chip?


Máy in laser màu Brother có thiết kế đặc biệt ở hộp mực, đó là không quản lí trang in, lượng mực bởi chip mà bởi bộ bánh răng ở hộp mực. Khi cần đổ mực laser màu cho dòng máy in Brother, bạn chỉ cần reset lại bộ đếm trang in trên máy in hoặc reset bằng bánh răng hộp mực và nạp đủ bột mực là có thể tiếp tục in ấn.
 


Bình luận