5 lí do nên lựa chọn máy in laser màu Brother

| Tin Tức
253
5 lí do nên lựa chọn máy in laser màu Brother
Thường người dùng Việt Nam mới biết đến nhiều máy in laser màu của các hãng như Canon, HP hay Ricoh, trong khi hãng Brother cũng sở hữu những dòng model máy in laser màu chất lượng tương xứng, không những thế còn giúp người dùng tiết kiệm chi phí hơn cả những dòng máy phổ biến được nhiều người lựa chọn. Sau đây là những LÍ DO VÌ SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN MÁY IN LASER MÀU BROTHER?

5 LÍ DO NÊN LỰA CHỌN MÁY IN LASER MÀU BROTHER


1. Công nghệ in màu Digital LED mang lại chất lượng bản in màu khác biệt

Công nghệ in laser màu

Công nghệ in màu LED

Công nghệ in Digital LED của Nhật Bản là sử dụng ánh sáng LED để tạo điểm ảnh trên trống từ đó tạo ra các nét mực trên tờ giấy. Thường công nghệ in laser chỉ có 1 tia phát laser để tạo điểm ảnh còn đối với công nghệ LED, sẽ có 4 đèn tạo ánh sáng LED tương ứng với 4 màu để thể hiện điểm ảnh tốt, thể hiện hình ảnh sống động với độ tương phản cao.
 Hình ảnh trung thực
 Nét in sắc xảo
 Dải màu rộng và chuẩn màu sắc.
Những model máy in Brother sử dụng công nghệ in màu LED
 
2. Chất mực Polymer giúp bản in chống mờ, chống thấm nước
Bản in màu từ máy in Brother sẽ bảo quản được lâu dài mà không bị bay màu, mờ nét nhờ công nghệ mực Polymer khi bạn sử dụng hộp mực chính hãng.
3. Kết nối máy in dễ dàng từ nhiều máy tính
Các model máy in laser màu Brother đều được tích hợp khả năng kết nối mạng LAN, hoặc mạng không dây Wifi giúp tất cả máy tính trong 1 văn phòng đều có thể sử dụng máy in nhanh chóng khi sử dụng chung một mạng nội bộ. Không những thế bạn còn có thể in ngay file trên di động thật tiện lợi với máy in Brother mà không cần phải truy cập máy tính.
4. Đổ mực máy in laser màu Brother dễ dàng, không cần thay chip
Brother quản lí trang in bằng bánh răng, không phải bằng chip như các dòng máy in laser màu Canon hay HP, vì vậy khi đổ mực không phải thay chip, người dùng chỉ cần reset bộ đếm trang in ngay trên máy 1 cách dễ dàng rồi thực hiện đổ mực vào cartridge. Ưu điểm này đã giúp chi phí đổ mực của máy in màu Brother cũng thấp hơn vì không mất chi phí mua chip mới.
Reset bộ đếm trang in trên máy in laser màu

Reset bộ đếm trang in bằng bánh răng hộp mực
 
Không những thế, ở các dòng máy in laser màu HP, Canon ngày nay, chip hộp mực đã được tăng cường độ bảo mật nên hiện trên thị trường chưa có chip mới thay thế, dẫn đến máy in không thể đổ mực mà phải mua hộp mực chính hãng với giá khá đắt đỏ. Vì vậy đây là lí do người dùng có xu hướng chuyển sang máy in laser màu Brother để có thể tiết kiệm chi phí mực bằng cách đổ mực, tái sinh lại hộp mực cũ.

5. Chi phí sử dụng thấp
 Các model máy in laser màu Brother đều được tích hợp chức năng in 2 mặt tự động, tiết kiệm đến 50% chi phí giấy in
 Tính năng tiết kiệm mực giúp tối ưu chi phí mực in và tăng tuổi thọ của linh kiện máy in.
 Dung tích hộp mực chính hãng lớn, giá thành hợp lí giúp tiết kiệm chi phí trên từng bản in khi ít phải thay mực.
 Khả năng tiêu thụ điện năng thấp với các chế độ được tích hợp để tiết kiệm điện tối đa như Sleep mode (máy in ở trạng thái ngủ, ít tiêu thụ điện năng khi chưa đc sử dụng tiếp) và Auto Power OFF (máy tự động tắt khi không có lệnh in trong thời gian dài)
Liên hệ VIETBIS để được tư vấn về máy in laser màu đáp ứng chất lượng, chi phí sử dụng hợp lí: (024) 7303 1068 - 0971 491 492

Sản phẩm liên quan


Bình luận