Cho thuê máy in phục vụ Hội nghị, Hội thảo, Đại hội cổ đông

| Tin tức
3685
Cho thuê máy in phục vụ Hội nghị, Hội thảo, Đại hội cổ đông

Tổ chức Hội nghị khách hàng là cách tốt nhất để các doanh nghiệp gửi lời tri ân đến khách hàng, đồng thời tăng cường sự hợp tác lâu dài giữa hai bên. Đại hội cổ đông là cuộc họp của các cổ đông trong công ty cổ phần (thường diễn ra 01 năm 1 lần hoặc bất thường) để tổng kết tình hình hoạt động kinh doanh, biểu quyết về chiến lược và kế hoạch hoạt động trong tương lai, giải quyết các vấn đề quan trọng liên quan đến đường lối phát triển hoặc bầu lại Chủ tịch hội đồng quản trị khi chủ tịch cũ đã hết nhiệm kỳ. Vì vậy, đại hội cổ đông được các doanh nghiệp lớn đặc biệt quan tâm. Lựa chọn thiết bị như máy in, máy photocopy, laptop, thiết bị phát wifi...của nhà cung cấp uy tín sẽ là ưu tiên hàng đầu.

Năm 2023, đại hội cổ đông của các doanh nghiệp sẽ được các cổ đông và các nhà đầu tư rất quan tâm. Nó đánh dấu những thành quả của năm 2022 và kế hoạch bứt phá trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của năm 2023.
Tổ chức Hội thảo là cuộc thảo luận về một số vấn đề có tính khoa học, lý luận và thực tiễn đang đặt ra. Mục đích của hội thảo là làm sáng tỏ cơ sở của vấn đề, đề xuất, kiến nghị hoặc dự báo xu hướng theo cơ sở khoa học.


Có rất nhiều công việc cần hoàn thành trước khi hội thảo diễn ra, như: Xác định chủ đề hội thảo, đối tượng tham gia, lên kế hoạch địa điểm, phục vụ nhu cầu khách mời tham dự hội thảo, đón tiếp đại biểu, điều khiển chương trình hội thảo,….
 

Máy in là một trong những công cụ quan trọng để đảm bảo Hội thảo, Hội nghị khách hàng, Đại hội cổ đông... được thành công. Thời gian diễn ra của các hoạt động này thường ngắn (từ 1 đến 5 ngày) nên việc mua sắm và lắp đặt thiết bị tại sự kiện rất lãng phí. Do đó, các đơn vị Tổ chức sự kiện thường lựa chọn dịch vụ THUÊ MÁY IN để tiết kiệm chi phí và đảm bảo dịch vụ tốt nhất.
 


VIETBIS cung cấp dịch vụ Cho thuê máy in chuyên nghiệp, phục vụ các hội nghị - sự kiện lớn:

  • Đáp ứng số lượng nhiều máy in, laptop, máy photocopy cấu hình cao, hoạt động ổn đinh.
  • Cung cấp dịch vụ trọn gói, bao gồm nhân sự hỗ trợ trực tiếp tại sự kiện.
  • Chi phí phù hợp.


Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực máy văn phòng, VIETBIS đã cung cấp dịch vụ cho nhiều tập đoàn lớn như VIETTEL, FPT, Vingroup (Vinhomes, VinFast, Vinschool), sự kiện SEA Games 31; đại hội cổ đông các ngân hàng lớn như MB Bank, Vietcombank, Tập đoàn Hòa Phát, PTI... 

Mùa đại hội cổ đông 2024 Vietbis bổ sung thêm các dòng máy in, laptop...có cấu hình cao hơn để phục vụ.

 


Sử dụng dịch vụ của VIETBIS để đảm bảo cho sự thành công của hội nghị, hội thảo, sự kiện.


☼ Hotline tư vấn: 024 7303 1068 hoặc 0971 491 492


Sản phẩm liên quan


Linh kiện liên quan


Bình luận