Cho thuê thiết bị máy văn phòng tại Hà Nội và khu vực miền Bắc

| Tin tức
412
Cho thuê thiết bị máy văn phòng tại Hà Nội và khu vực miền Bắc
Việc trang bị đầy đủ các thiết bị cho văn phòng thường rất tốn kém và mất thời gian. Với sứ mệnh mang đến giải pháp toàn diện đáp ứng nhu cầu sử dụng thiết bị văn phòng tại các doanh nghiệp, giúp các doanh nghiệp tối đa chi phí vận hành, Vietbis cung cấp các dịch vụ cho thuê thiết bị văn phòng trọn gói từ máy in, máy scan, máy tính đến máy lọc nước, máy lọc không khí,vv….
Dịch vụ cho thuê máy văn phòng

Vietbis cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị máy văn phòng như máy tính, máy scan, máy in, máy photocopy. Chi phí đầu tư các máy văn phòng kể trên chiếm tỉ trọng khá lớn trong chi phí vận hành văn phòng. Do đó, việc thuê máy văn phòng là giải pháp tiết kiệm tối ưu do không cần phải chi trả các chi phí sửa chữa, thay linh kiện hay đổ mực cho máy in,… Ngoài ra, trong quá trình thuê có xảy ra sự cố hỏng hóc, khách hàng chỉ cần gọi ngay cho Vietbis, đội ngũ kỹ thuật sẽ có mặt trợ giúp.

Là một trong những doanh nghiệp đầu tiên triển khai dịch vụ Cho thuê máy in. Sau hơn 10 năm, Vietbis đã rất hân hạnh giải quyết được bài toán chi phí cho hàng ngàn doanh nghiệp, từ ngân hàng đến các bệnh viện, trường học. Dịch vụ Cho thuê máy scan của VIETBIS ra đời để đón đầu xu thế, và nhanh chóng được các doanh nghiệp và các khối cơ quan nhà nước đón nhận nhờ giải quyết được nhiều vấn đề nhức nhối trong nội tại doanh nghiệp, và giúp nâng cao năng lực cạnh tranh, tăng hiệu suất công việc:

      Tiết kiệm chi phí in ấn & không gian lưu trữ; 
      Lưu trữ, tìm kiếm & chia sẻ tài liệu nhanh chóng, dễ dàng;
      Tăng cường khả năng bảo mật thông tin;
      Điều hành công việc hiệu quả, truy cập tài liệu mọi lúc mọi nơi trong thời đại "di động";
      Bảo quản tài liệu gốc (phòng trường hợp mất tài liệu trong trường hợp khẩn cấp như hỏa hoạn, thiên tai);
      Bảo vệ môi trường (tiết kiệm giấy, mực in).

Ngoài ra, các dịch vụ cho thuê máy văn phòng khác như máy tính, máy photocopy cũng được rất nhiều khách hàng lựa chọn.Dịch vụ cho thuê máy lọc nước cao cấp cho văn phòng

Dịch vụ Cho thuê máy lọc nước cao cấp của VIETBIS ra đời với sứ mệnh mang đến "giải pháp tối ưu", giúp doanh nghiệp giải quyết những bài toán về nhu cầu sử dụng nước uống an toàn và bảo vệ sức khỏe cho nhân viên. Dịch vụ thuê máy lọc nước văn phòng của Vietbis sẽ giúp các doanh nghiệp cắt giảm được chi phí nước uống thường xuyên lên đến hơn 60%.

       Không phải bỏ ra một khoản tiền đầu tư lớn ban đầu
      Nước tốt tại vòi: Uống nước ngay tại vòi không cần qua đun sôi với thành phẩm nước lọc có chứa nhiều khoáng chất rất tốt cho sức khỏe.
      Gạt bỏ nỗi lo về việc quản lý vỏ bình, đổi bình, vệ sinh vỏ bình…
      Miễn phí bảo trì, thay lõi lọc, màng lọc, vệ sinh máy trong suốt thời gian hợp đồng.
      Sau thời gian thuê, máy lọc nước thuộc sở hữu của khách hàng.
    ✓ Chi phí thuê thấp.

Dịch vụ cho thuê máy lọc không khí cao cấp cho văn phòng

Tại Việt Nam, tình trạng ô nhiễm không khí rất tệ đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hà Nội và TPHCM. Do vậy, việc sử dụng máy lọc không khí lại càng trở nên cần thiết. Máy lọc không khí cao cấp được trang bị 3-5 màng lọc, có thể loại bỏ 99,97% phấn hoa, lông động vật, virus, vi khuẩn gây hại trong không khí. Một số dòng máy lọc không khí cao cấp còn có thể giảm thiểu khả năng lây nhiễm COVID-19. Tuy nhiên, các dòng máy lọc không khí thường có chi phí cao cho nên giải pháp thuê máy lọc không khí sẽ tối ưu chi phí hơn cho các doanh nghiệp. Vietbis cung cấp dịch vụ Cho thuê máy lọc không khí nhằm mang đến không khí sạch, bảo vệ sức khỏe cộng đồng:


     ✓ Tiết kiệm chi phí mua máy.
      Không mất chi phí thay lõi lọc định kỳ.
      Được vệ sinh máy định kỳ.
     ✓ Hỗ trợ các vấn đề phát sinh nhanh gọn.
      Sau thời gian thuê máy thuộc quyền sở hữu của Khách hàng.
     ✓ Chi phí thuê thấp.


Liên hệ
hotline 024 7303 1068 / 0971 491492 / 089 6688 636 để được tư vấn thêm về các dịch vụ cho thuê thiết bị văn phòng

Sản phẩm liên quan


Linh kiện liên quan


Bình luận