Hướng dẫn photocopy với Toshiba e-Studio 3518A

| Tin tức
185
Hướng dẫn photocopy với Toshiba e-Studio 3518A
Máy photocopy là một thiết bị hỗ trợ đắc lực cho con người trong công việc văn thư và giấy tờ. Do đó, việc sử dụng máy photocopy đúng cách là điều vô cùng cần thiết, đặc biệt là với người làm văn phòng, người mới lần đầu sử dụng. Vậy, cách sử dụng máy photocopy Toshiba như thế nào là hiệu quả nhất? Hãy cùng Vietbis theo dõi thông tin qua bài viết!
☼ Tham khảo: bài viết Đánh giá máy photocopy Toshiba a-Studio 3518A

Hướng dẫn photocopy với Toshiba e-Studio 3518A
Hướng dẫn photo trên mặt gương
Thông thường, photo trên mặt gương này đều là các bản tài liệu mỏng, có kích thước nhỏ như CMND, hộ khẩu, hóa đơn, sổ đỏ,... chỉ cần mở nắp máy để tài liệu trên mặt gương theo hướng úp mặt, đóng nắp lại và bắt đầu photo.

Hướng dẫn photo trên ADF
Khi hồ sơ là bộ, tập,... chỉ cần cho lên nắp ADF, lựa chọn chế độ photo một mặt hoặc hai mặt, chỉnh lề thẳng.
Cách sử dụng máy photocopy Toshiba tuy đơn giản nhưng không phải ai cũng làm được.

Bước 1: Lựa chọn số lượng bản in
Cho tài liệu cần in lên máy, sau đó nhấn nút chọn số lượng muốn photo chữ số trên bàn phím, bên màn hình hình cảm ứng sẽ hiển thị số lượng văn bản cần sao chụp (SET). Với những tài liệu dày và cần photo thành nhiều bản, hãy sử dụng chế độ chia bộ để đảm bảo tài liệu khi copy ra đúng thành bản để tránh trường hợp phải mất thời gian sắp xếp lại tài liệu.

Bước 2: Lựa chọn khổ giấy cho máy photocopy Toshiba
Tùy theo số liệu bản in mà lựa chọn khổ A3, A4, A5 vừa ý. Hơn nữa, trên màn hình cảm ứng sẽ hiển thị các khay giấy tương ứng và kích thước chuẩn sẽ có 2 khay giấy như 8.5 x 11 inch, 8.5 x 14 inch để người dùng có thể lựa chọn khổ giấy phù hợp với yêu cầu công việc.

Bước 3: Chọn định dạng văn bản
Nhấn vào SIMPLE 1→ 1, màn hình cảm ứng sẽ hiển thị các định dạng để người dùng lựa chọn tùy ý như sau:
Từ 1 mặt bản gốc → 1 mặt bản sao (simplex).
Từ 1 mặt bản gốc →  2 mặt bản sao (Duplex).
Từ 2 mặt bản gốc →  1 mặt bản sao (SPLIT).
Từ 2 mặt bản gốc → 2 mặt bản sao (Duplex).

Bước 4: Điều chỉnh kích thước văn bản, phóng to thu nhỏ
Trên màn hình cảm ứng sẽ hiện nút zoom (phóng to/thu nhỏ) với các định mức 50%, 150%, 200% để người dùng có thể lựa chọn kích cỡ bằng bấm các phím số trên bàn phím. Trong các bước về cách sử dụng máy photocopy Toshiba thì bước điều chỉnh kích thước văn bản, phóng to thu nhỏ là dễ thực hiện nhất.

Bước 5: Hoàn thiện quá trình photo bằng Star/Copy
Đây là bước cuối cùng khi hoàn thiện quá trình photo, chỉ cần nhấn vào nút Start/Copy để quá trình photo bắt đầu. Khi đó, người dùng sẽ thấy được bản tài liệu sẽ ở phía trước của máy mà mình mong muốn và kiểm tra bản photo đã đạt chuẩn chưa? Nếu có lỗi trong quá trình photo thì hãy gọi ngay nhà cung cấp để được hỗ trợ kịp thời.

Trên đây, Vietbis đã hướng dẫn bạn photo trên máy Toshiba e-Studio 3518A. Nếu còn thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

------------------------------------
VIETBIS - Đơn vị hàng đầu về dịch vụ máy văn phòng. Chúng tôi cung cấp giải pháp tiết kiệm chi phí văn phòng cho hàng chục ngàn doanh nghiệp tại Hà Nội và khu vực miền Bắc:

☼ Hotline: 024 7303 1068 - 0971 491 49


Bình luận