Tác dụng của nước ion kiềm với sức khỏe con người

| Tin tức
1791
Tác dụng của nước ion kiềm với sức khỏe con người

Một nguồn nước sạch và giàu khoáng chất là món quà vô giá với sức khỏe con người. Và đó là những gì mà một chiếc máy lọc nước ion kiềm có thể làm được. Hãy cùng VIETBIS tìm hiểu nước ion kiềm có tác dụng như thế nào đến sức khỏe.

Nước ion kiềm điện giải có độ pH 8.5 - 9.5

 

Nước ion kiềm điện giải có độ pH 8.5 - 9.5 giúp tăng cường sức khỏe, ngăn ngừa lão hóa, và cũng có thể dùng để nấu ăn, pha chế đồ uống hàng ngày. Đối với nước uống có độ pH 9.5, khi sử dụng thường xuyên sẽ giúp hỗ trợ tránh mắc các loại bệnh nguy hiểm như: ung thư, viêm đại tràng, tiểu đường, đau dạ dày, gout, cao huyết áp,...

Nước uống tốt cho sức khỏe, giúp chống oxy hóa hiệu quả
 

Uống nước ion kiềm mỗi ngày giúp trung hòa axit dư thừa, tăng cường sức đề kháng, làm chậm quá trình lão hóa, hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn, thanh lọc độc tố hiệu quả, trung hòa gốc tự do. Đặc biệt, nước ion kiềm được các nghiên cứu y học công nhận giúp hỗ trợ điều trị các loại bệnh mãn tính.
 

Loại nước tuyệt vời giúp các món ăn ngon hơn
 

Một trong những lợi ích của nước ion kiềm chính là các phân tử nước có kích thước siêu nhỏ (0.5 nano met), giúp thực phẩm ngon hơn, để bạn có thể tận hưởng trọn vẹn hương vị các món ăn.

Pha trà chuẩn vị
 

Qua nhiều thí nghiệm cho thấy, nước ion kiềm điện giải giúp trà có màu đậm hơn nhờ khả năng thẩm thấu nhanh của các phân tử nước với các phân tử trong nước trà. Bạn có thể sử dụng lượng trà và cà phê ít hơn nhưng vẫn có được vị thơm đặc trưng do khả năng hòa tan của nước ion kiềm điện giải. Bạn lưu ý nên lựa chọn nước ion kiềm có độ pH 9.5 dùng để pha trà và cà phê.


Ươm mầm cây xanh
 

Nước ion kiềm điện giải có độ pH 8.5 – 9.5 giúp kích thích nảy mầm và sự phát triển của các loại hạt giống.
 

Tăng hiệu quả sử dụng thực phẩm chức năng
 

Sử dụng Nước ion kiềm điện giải có độ pH 9.5 kết hợp với thực phẩm chức năng sẽ rất tốt cho sức khỏe. Nước ion kiềm điện giải sẽ giúp cơ thể hấp thụ tốt hơn các dưỡng chất có trong thực phẩm chức năng.

Nước ion kiềm điện giải có độ pH >= 10.0

 

Nước ion kiềm điện giải có độ pH từ 10.0 trở lên được gọi là nước kiềm mạnh (Strong Alkaline ionized water).​
 

Sử dụng nước kiềm mạnh để loại bỏ vết bẩn, làm sạch rau quả và làm sạch nhà bếp. Tuy nước ion kiềm mạnh này KHÔNG UỐNG ĐƯỢC nhưng mang lại những lợi ích to lớn phục vụ cho sinh hoạt của con người.
 

Làm sạch rau củ quả
 

Với khả năng rửa sạch thuốc bảo vệ thực vật, nước ion kiềm mạnh có độ pH 10.0 – 11.5 có khả năng loại bỏ các loại hóa chất độc hại bám trên bề mặt rau, củ, quả. Đặc biệt, nước ion kiềm mạnh còn giúp các loại rau giòn hơn và bảo quản được lâu hơn và an toàn với sức khỏe.
 

Loại bỏ các vết bẩn
 

Nước ion kiềm mạnh có độ pH 11.0 – 11.5 có khả năng loại bỏ vết bẩn từ nước tương, cà phê và một số loại vết bẩn từ dầu mỡ. Nước ion kiềm mạnh cũng có thể làm sạch một số loại vết bẩn trong phòng tắm.
 

Làm sạch nhà bếp
 

Nước ion kiềm mạnh giúp rửa sạch các loại dụng cụ làm bếp, kể cả các loại vật dụng bị bám thức ăn, dầu mỡ và khó tẩy rửa như thớt, khăn rửa bát...

Nước ion kiềm điện giải với 3 mức pH tương ứng với đối tượng dùng nước:

  • ✓ Độ pH 9.5: Phù hợp với người trưởng thành.
  • ✓ Độ pH 9.0: Người lớn sau khi dùng nước ion kiềm điện giải trong 2 tuần.
  • ✓ Độ pH 8.5: Người lớn mới sử dụng nước ion kiềm điện giải trong 1 tuần đầu, trẻ em từ 6 – 12 tuổi.

Sản phẩm liên quan


Linh kiện liên quan


Bình luận