Ưu điểm nổi bật của máy photocopy Xerox

| Tin tức
167
Ưu điểm nổi bật của máy photocopy Xerox
Với những ưu điểm của dòng máy photocopy Xerox, kết hợp với sự đa dạng phong phú trong mẫu mã, chức năng của dòng máy này. Xerox hiện đang thuộc top những dòng máy photocopy được bán chạy nhất. Vậy những ưu điểm nào đã khiến người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn máy photocopy Xerox. Hãy cùng Vietbis tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Máy photocopy Xerox thương hiệu Mỹ, chất lượng Nhật Bản
Tập đoàn Fuji Xerox là công ty liên doanh hợp tác giữa công ty Holding Fujifilm Nhật bản và công ty Xerox của mỹ. Đây là công ty chuyên sản xuất các sản phẩm dịch vụ liên quan đến lĩnh vực sao chép và in ấn tài liệu. Sản phẩm là sự kết hợp của 2 ông lớn về công nghệ trên thế giới.

Máy photocopy Xerox hoạt động nhanh chóng, chất lượng bản in cao
Trước khi máy photocopy ra đời, việc sao chép và in ấn của con người vô cùng hạn chế. Con người phải sao chép bằng tay những tài liệu và cuốn sách. Do đó tốn rất nhiều thời gian, công sức và chi phí,.. máy photocopy ra đời được xem là một công cụ hữu ích giúp con người tiết kiệm được thời gian và công sức.

Khi sử dụng máy photocopy công việc in ấn sao chép sẽ được đơn giản hóa, tiết kiệm thời gian, chi phí mang lại hiểu quả kinh tế cao. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy photocopy giả, kém chất lượng. Vì vậy hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ cung cấp máy photocopy Xerox uy tín, chất lượng.

Máy có thiết kế nhỏ gọn, mẫu mã đa dạng
Nhằm đáp ứng được nhu cầu của người dùng, Xerox không chỉ tập trung vào thiết kế đơn lẻ của từng sản phẩm. Ưu điểm của dòng máy photocopy Xerox là có thiết kế nhỏ gọn, có thể để bàn hoặc đặt tại các văn phòng có diện tích không lớn. Bên cạnh đó, bạn có thể di chuyển máy một cách dễ dàng. Điều này giúp tiết kiệm không gian cho những văn phòng hiện đại ngày nay.

Linh kiện và vật tự dễ dàng thay thế
Do là một thương hiệu lớn được nhiều người sử dụng. Nên ưu điểm của dòng máy photocopy Xerox là dễ dàng sửa chữa, thay thế linh kiện trong những trường hợp máy gặp trục trặc. Bên cạnh đó, chi phí sửa chữa của máy không quá đắt.

Ví dụ như đối với thiết bị máy photocopy Fuji Xerox DocuCentre S2520 bạn có thể dễ dàng thay thế mực và trống từ chính hãng từ cửa trước của thiết bị. Thêm nữa, bạn có thể khắc phục tình trạng kẹt giấy ở loại máy này một cách dễ dàng bằng cách mở nắp bên hông máy.

------------------------------------
VIETBIS - Đơn vị hàng đầu về dịch vụ máy văn phòng. Chúng tôi cung cấp giải pháp tiết kiệm chi phí văn phòng cho hàng chục ngàn doanh nghiệp tại Hà Nội và khu vực miền Bắc:

☼ Hotline: 024 7303 1068 - 0971 491 49


Bình luận