Máy in OKI C833N - In bằng tốt nghiệp, thiệp mời, banner, menu cao cấp

| Tin sản phẩm
932
Máy in OKI C833N - In bằng tốt nghiệp, thiệp mời, banner, menu cao cấp
Đây là chiếc máy in laser màu khổ A3 dành cho văn phòng hoặc dịch vụ in chứng nhận bằng khen giấy can các loại ... Nếu bạn đang cần tìm một chiếc máy in laser màu A3 có tốc độ nhanh, cuốn giấy dày tốt và chất lượng bản in tốt, OKI C833n có thể đáp ứng tất cả những yêu cầu đó. Kích thước không quá cồng kềnh với một chiếc máy khổ A3 laser màu, OKI C833n phù hợp để đặt trong các văn phòng hiện đại và các cơ sở in ấn chuyên nghiệp.

Thông số kỹ thuật chính:
      - Chiếm không gian: 449 x 552 x 360mm
      - Sử dụng đầu in Digital LED
      - Khổ giấy in: A6 - A3, mở rộng khổ in đặc biệt dạng banner 1321mm
      - Tốc độ in 35 trang màu khổ A4/phút - 20 trang màu khổ A3/phút
      - 
Khay chứa giấy mở rộng: 2000 tờ
      - 
Loại giấy in được: carbonless, giấy can, bìa đĩa, nhãn đĩa cd, bì thư, card visit, banner...
      - Định lượng giấy dày từ 64 - 256gsm
      - Có bộ phụ kiện Duplex - tự động đảo mặt bản in tương thích giấy có định lượng tới 220gsm
Thay thế cho OKI C831n, máy in Oki C833n kế thừa những điểm mạnh đã làm nên thành công cho OKI C831n như tốc độ in nhanh, chi phí in ấn hợp lý và khả năng in giấy dày rất tốt. Hãng OKI cũng nâng cấp thêm nhiều tính năng mới để phù hợp với xu hướng người dùng hiện nay như mô-đun nâng cấp wifi và Cloud Print Ready 2.0 giúp bạn có thể in ấn từ xa một cách dễ dàng.

Xử lý đa dạng nhiều loại giấy
OKI C833n với dàn cơ khỏe có thể in được giấy dày lên tới 256gsm. OKI sử dụng công nghệ Single Pass với thiết kế dàn trống từ và mực nằm ngang, không chỉ giúp máy thon gọn mà còn giúp giấy di chuyển trong máy theo một đường thẳng, hạn chế tối đa tình trạng kẹt giấy khi in giấy dày. Không chỉ in tốt giấy dày 1 mặt, khi được trang bị bộ đảo giấy OKI C833n sẽ cuốn được giấy dày cả 2 mặt.

Với chức năng in đảo mặt giấy dày A3, người dùng sẽ mở rộng được các loại giấy có thể in đảo mặt, thay vì chỉ là giấy double A tiêu chuẩn như trước đây. Ví dụ như các loại giấy ford dày, couche, giấy mỹ thuật,… Nhiều ứng dụng có thể kể đến như :

      - Bằng khen, chứng chỉ cho các trung tâm đào tạo, trường học
      - Thiệp mời, thiệp cưới cho các đơn vị tổ chức sự kiện
      - Phong bì, name card cho văn phòng, cơ quan
      - Catalogue cho các công ty thiết kế
      - Menu nhà hàng, quán ăn,…


Chi phí cho mỗi bản in hợp lý
Oki C833n đem lại tiêu chuẩn in nhanh và tiết kiệm với ống mực lớn lên đến 10.000 trang. Chi phí trang in phù hợp. Mình thử chia ở độ phủ 5% mực thì chi phí mỗi bản in màu vào khoảng 500 đồng/trang và 250 đồng/ trang mực đen. Nếu cộng thêm các tính năng tiện ích công nghệ thì chi phí cho một bản in như vậy là hợp lý, với việc văn phòng hoặc dịch vụ in ấn. Về tiêu thụ điện, chế độ Power Saving và Deep Sleep Mode tự động với công suất chỉ dưới 1W giúp bạn tiết kiệm tối đa điện năng khi không sử dụng máy.

Cập nhật nhiều công nghệ mới trong in ấn
Có tính năng Cloud Print Ready được tích hợp sẵn trên máy in Oki C833n, bạn có thể in ấn từ bất cứ đâu và trên bất kì thiết bị nào có khả năng kết nối mạng, rất thuận tiện để sử dụng máy khi bạn không ở trong văn phòng. Oki C833n còn thiết kế mô-đun wifi nằm bên ngoài thân máy để nâng cấp kết nối wireless khi cần thiết. Cổng kết nối mạng Gigabit của Oki C833n truyền tải dữ liệu nhanh hơn giúp giảm thời gian chờ đợi khi in các file ảnh màu dung lượng lớn.
Đánh giá nhanh
      - Đây là mẫu máy phù hợp văn phòng có nhu cầu in ấn cao, đòi hỏi cả về hiệu suất in & chất lượng bản in màu.
      - Chi phí bản in màu khoảng 500đ/ bản in và 250đ/ bản in đen là rất hợp lý. Tốc độ xử lý dữ liệu và tốc độ in nhanh.
      - Khả năng cuốn giấy in ở định lượng cao (64 - 256gsm) là một ưu thế phục vụ nhu cầu phức tạp của người dùng.
      - Có thể in khổ giấy 0.3m x 1.3m (banner/ poster) là điểm cộng thêm cho quyết định chọn C833N này. 
      - 
Bộ đảo mặt trị giá hơn 9 triệu tặng kèm máy đã có VAT (Hiện tại OKI đang chạy chương trình mua C833N tặng bộ duplex này).

OKI C833N phù hợp với nhu cầu cần hiệu suất hoạt động in ấn cao & nhanh của văn phòng hiện đại, với một dịch vụ in ấn nhanh gọn các loại giấy; và, với những ai khó tính cần một bản in chất lượng tốt.

Sản phẩm liên quan


Bình luận