Dịch vụ thuê máy scan văn phòng giá từ 9K/ngày

| Tin tức
320
Dịch vụ thuê máy scan văn phòng giá từ 9K/ngày
Máy scan là công cụ không thể thiếu trong quá trình chuyển đổi số. Bước đầu tiên của quá trình này là chuyển tài liệu bằng giấy sang lưu trữ dạng số mà định dạng phổ biến là file PDF và mức độ năng cao là PDF/A, PDF searchable… có hỗ trợ OCR tiếng Việt.
Do đó lựa chọn máy scan nào cho cho phù hợp với nhu cầu công việc của mỗi khách hàng luôn là câu hỏi được đặt ra và không dễ để trả lợi. Bởi lẽ phần lớn nhà cung cấp hay các của hàng, shop bán máy quét đều nói tốt về sản phẩm mình bán.

Tất cả các máy quét hiện tại đều có khả năng quét tài liệu màu. Tuy nhiên máy quét có nhiều loại như máy scan 1 mặt, tự động 2 mặt, máy quét tự động 2 mặt có khay ADF kèm quét mặt gương flatbed, máy quét khổ A4, A3, A2, A0…
Máy scan sử dụng đèn quét công nghệ CCD, CIS, ánh sáng LED hoặc công nghệ quét bằng tia laser. Do đó các bóng đèn quét đều có tuổi thọ nhất định. Ngoài bóng đèn quét, vật tư tiêu hao thường xuyên của máy scan là bộ rulo cuốn giấy, rulo tách giấy. Nhiều hãng, nhà cung cấp chỉ tập trung đến việc bán máy mà không chú trọng đến khâu hỗ trợ vật tư thay thế. Vì vậy, có rất nhiều khách hàng sử dụng máy scan đến khi cần thay đèn, thay rulo thì hãng không có sẵn phải đặt hàng rất lâu.

Mua máy đã bỏ ra một số tiền không nhỏ mà còn mua thêm phiền toái buộc vào mình. Vì vậy đã có nhiều khách hàng chuyển sang phương án thuê.
VIETBIS chuyên cung cấp dịch cho thuê máy scan đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Giá trị mà khách hàng nhận được dịch vụ thuê máy scan:
  • Không phải bỏ tiền đầu tư mua máy: cung cấp đúng chủng loại máy quét phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
  • Triển khai lắp đặt tận nơi
  • Hướng dẫn sử dụng 24/7
  • Thay thế linh kiện khi bị hao mòn
  • Đổi máy khác ngay khi không đáp ứng được yêu cầu
  • Chi phí hợp lý: khách hàng không phải trả chi phí gì khác ngoài chi phí thuê máy
Hotline tư vấn dịch vụ - 024 7303 1068 - 0986 794786

Sản phẩm liên quan


Bình luận